Bán xáo tam phân
Để đáp ứng nhu cầu và mang đến cho khách hàng những nguồn dược liệu chất lượng nhất. Công ty Cổ Phần Trà Thảo Dược Đức Thịnh đã xây dựng hệ thống của hàng phân phối các sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Như hầu hết các loại thảo dược tự nhiên, chúng thường là cây cỏ mọc hoang dại có khi xung quanh nhà, có khi dọc bờ đi hay ở tận rừng sâu. Xáo tam phân cũng vậy, được phát hiện ở miền núi Ninh Vân_Khánh Hòa.
Có hình dáng từ thẳng tới ngoằn ngèo do khi mọc chen vào các khe đá để sinh tồn. Thân cây có gai, màu vàng nhạt, khi róc vỏ, thân cây trơn tuột và có mùi thơm dễ chịu, không hắc và nồng.

Loại thảo dược này có khả năng sinh trưởng ngay từ rễ. Nơi phát hiện ra cây xáo tam phân đầu tiên là ở rừng Hòn Hèo (Khánh Hòa). Nên gọi là Xáo Tam Phân Khánh Hòa.
Theo kinh nghiệm dân gian thì xáo tam phân là loại thảo dược có khả năng trị liệu rất nhiều bệnh, như đau nhứt xương cốt, suy nhược , các bệnh về gan, phổi, thậm chí là ung thư. Bài thuốc đặc biệt này đã cứu sống rất nhiều người và được tôn sùng là cây “thần dược”
Qua một quãng dài được tìm thấy khoa học cũng bắt đầu những ngiên cứu đầu tiên về nó. Với những kết quả ấm lòng về một loại thảo dược đặc biệt có chứa các thành phần hóa học quý hiếm, tín hiệu tốt về tác dụng chữa bệnh, hơn cả là bệnh nan y.
Mọi chi tiết xin liên hệ thảo dược Đức Thịnh số dt: 0937 301 801