Phố Đông Village là một dự án nhà ở cao cấp thiết kế chất lượng 4 sao do Công Ty CPXD Sài Gòn (SCC) làm chủ đầu tư. Với quy mô lên tới 41ha, mật độ xây dựng chỉ 24%, Phố Đông Village đã giành rất nhiều không gian để phát triển các mảng xanh mang lại một môi trường sống năng động, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên.

Năm 2015 là một năm thành công của dự án PhoDong Village, khẳng định giá trị lan tỏa, xứng tầm là Dự án nhà ở tốt nhất VN, và một trong năm Dự án nhà ở tốt nhất Đông Nam Á.
Qua 05 đợt mở bán trong năm 2015, dự án Phố Đông Village có tỉ lệ tiêu thụ kỉ lục hơn 90%, thật sự là một tín hiệu khả quan cho dự án bất động sản phân khúc nhà liền thổ này. Từ tháng cuối 08 /2015, khu đô thị Pho Dong Village đã tiến hành bàn giao nhà cho những cư dân đầu tiên, chính thức là khu đô thị hiện hữu với cộng đồng dân sinh sung túc.
Liên tiếp những niềm vui

Vừa qua, Viện Doanh Nghiệp Việt Nam đã trang trọng tổ chức “Hội Nghị công bố Chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp và Lễ trao chứng nhận Trusted Brand 2015” cho các doanh nghiệp xuất sắc tại Hội trường T78 – Văn phòng Trung Ương Đảng (Thành phố hồ Chí Minh). nhằm mục đích vinh danh và hướng đến sự thỏa mãn của khách hàng, năng cao năng lực cạnh tranh mang tầm khu vực quốc tế, giải thưởng “Thương hiệu uy tín – Trusted Brand 2015” là chỉ số tín nhiệm cho các doanh nghiệp có thương hiệu đáp ứng tốt các tiêu chí TBI – Trusted Brand Index.
Nhân đôi niềm vui, tại sự kiện Công ty CPXD Sài Gòn tiếp tục được cấp chứng nhận chỉ số tín nhiệm “Doanh nghiệp phát triển bền vững – Sustainble Development Business 2015”. Kết quả này dựa trên cơ sở khảo sát, đánh giá mức độ tín nhiệm Thương hiệu thường niên của Doanh nghiệp Việt Nam theo yêu cầu của các Chương trình Liên kết Thương mại Toàn cầu (GTA), Cục Xúc tiến Thương mại– Bộ Công Thương; Viện Nghiên cứu Kinh tế; Tổ chức Đánh giá và chứng nhận Quốc tế InterConformity (CHLB Đức) và theo Hệ thống Quản lý Quốc tế (Sustainable Development Business Index – SDB).
Ngay trong tháng đầu tiên của năm 2016, Phố Đông Village quận 2 nhận được nhiều tin vui khi thông tin doanh số bán hàng đang tiếp tục tăng theo cấp số nhân. Với tín hiệu khả quan từ kết quả bán hàng trong năm 2015 cho thấy Phố Đông Village luôn nhận được sự đón nhận và ủng hộ nhiệt thành của khách hàng.
Trong chiến lược bán hàng, SCC luôn đưa ra những chính sách đãi ngộ tốt nhất cho đội ngũ nhân viên, được xem là một động lực hết sức to lớn cho sự thành công này. Theo thông tin từ Phòng kinh doanh – Tiếp Thị, trong buổi tiệc tất niên sẽ diễn ra vào ngày 23/01/2016, 06 “Gương Mặt Kiệt Xuất 2015” trong bán hàng sẽ được Công ty CPXD Sài Gòn trao giải “nhân viên Xuất Sắc 2015” với nhiều phần thưởng giá trị. Bên cạnh đó, các “Gương Mặt Vàng” và “Gương Mặt Triệu Đô” của năm vừa qua cũng nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn theo chương trình thi đua 2015.
Viên mãn cùng “Cuộc Sống Bạch Kim”
Về công tác hậu mãi, hơn 01 năm đi vào hoạt động, PhoDong Club với hồ bơi, kid club, và nhiều tiện ích thiết thực khác đã được đông đảo cư dân, khách hàng chú ý và tìm tới. Gần 10 đoàn làm phim và các tạp chí danh tiếng đã chọn PhoDong Club cho những cảnh quay bên hồ bơi hoặc sử dụng bối cảnh các dãy biệt thự sang trọng, các khu hoa viên đặc trưng miền nhiệt đới.
Ngoài ra, vào đầu năm 2016, đúng như cam kết cung cấp tốt nhất những dịch vụ cho cộng đồng cư dân Phố Đông Village, trụ ATM đầu tiên của Vietcombank đã chính thức đi vào hoạt động.
Đặc biệt, dự định vào giữa tháng 03/2016, siêu thị đầu tiên tại Cát Lái, tọa lạc ngay cửa ngõ PhoDong Village sẽ khai trương phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân.
“Lộc PhoDong Village – Phúc đầy nhà”
Trong không khí mừng Xuân Bính Thân, để tri ân khách hàng, từ nay cho đến ngày 31/01/2016, SCC sẽ tặng ngay “Lộc Xuân” là voucher 50 triệu đồng cho khách hàng mua căn nhà tại PhoDong Village. Chương trình áp dụng đồng thời với chính sách chiết khấu hiện hành.
Chương trình “Lộc PhoDong – Phúc đầy nhà” cũng là thời cơ tuyệt vời để bất kỳ ai quan tâm đến PhoDong Village đều có cơ hội rước tài lộc trước thềm Xuân mới.
Nguồn: http://muabanphodong.com/pho-dong-vi...ong-thu-thiem/
Cập nhập thêm thông tin về Phố Đông Village tại http://muabanphodong.com hoặc xem thêm chi tiết tại https://google.com.vn