Chăn đệm Sông Hồng – giá chuẩn, tuyệt vời nhất - Thế Giới Đệm Việt.Vn - nơi bán chăn ga gối đệm hàng đầu Việt Nam

Từ xưa đến nay, chăn đệm Sông Hồng luôn là hãng khá quen và thân thiết với hàng ngàn người tiêu dùng. 0 chỉ được Thấu hiểu đến với dòng sản phẩm đẹp, dẻo dai dựa vào năm tháng mà giá chăn ga gối đệm Sông Hồng cũng rất phải chăng. Tính đến nay đã hơn hai chục năm tồn tại và phát triển của hãng, chăn ga gối đệm Sông Hồng hãnh diện có dòng sản phẩm chăn đệm cao cấp nhất Việt Nam.


Tham khảo: chan ga goi dem song hong hàng chuẩn nhất

1 trong những thứ để giúp chăn ga gối Sông Hồng luôn sở hữu một chỗ đứng tin tưởng trong lòng quý khách chính là công ty luôn công bố bảng giá chăn ga gối đệm Sông Hồng. Việc công bố bảng giá này sẽ giúp tới quý khách hàng nhận biệt rõ ràng các dòng sản phẩm của Sông Hồng. Thông qua những bảng giá này, vị khách hết thảy Có lẽ Hiểu chuẩn xác giá sản phẩm được niêm yết như thế nào, đã được hạ giá hay chưa và giá mang chuẩn xác hay 0. Điều này sẽ tránh được trường thích hợp có thể 1 số Cửa hàng sẽ tự ý nâng giá, cắt giá hay sửa giá cả… nhằm mục đích phát triển lợi nhuận lên 1 cách 0 minh bạch.


Giá chăn ga gối đệm Sông Hồng được tách phân dựa vào từng loại sản phẩm: giá đệm sợi bông ép Sông Hồng, mẫu sản phẩm cao quý mới nhất tiêu thụ bông thuần khiết ko chất hóa học, với dòng sản phẩm này giá dao động từ 1.495.000 – 5.860.000 đồng; giá niêm yết cho loại sản phẩm Classic bao gồm chăn mùa đông, chăn mỏng, ga phủ, ga chun, vỏ gối đơn, vỏ gối đôi, ruột chăn, ruột gối và giá thành lại phân loại riêng theo vật liệu vải TC hay vải Cotton; giá niêm yết chăn ga gối đỉnh cao Loại Home & Luxury giá dao động từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng; giá chính hãng của chăn ga gối tới thiếu niên và Loại sơ sinh Doraemon, Hello Kitty của Sông Hồng mang gia khoảng hơn 400.000 đồng tới mẫu sản phẩm trẻ nhỏ và khoảng 1.500.000 đồng tới loại sản phẩm trẻ vị thành niên. Trong đó bảng giá khăn loại bông của Sông Hồng cũng được niêm yết rất tường minh cho các Loại khăn tay, khăn mặt và khăn tắm.

Bảng giá chăn ga gối đệm sông hồng chính hãng


Xem thêm: gia dem song hong tốt nhất

Hãy mua dùng sản phẩm chăn, ga, gối của Sông Hồng để cảm thấy sự khác nhau. Mọi chi tiết, quý khách xin ưng ý truy cập website: thegioidemviet.vn, gọi số đường dây nóng: 096.404.6666 hoặc cho các đại lý gần nhất để được hỗ trợ tốt nhất từ Showroom.