Theo thời gian, áp lực cuộc sống,… đôi mắt của nữ giới có thể bị sụp mí, xuất hiện nếp nhăn, bọng mỡ khiến cho nét mặt nhìn già đi trông thấy và luôn tạo cảm giác mỏi mệt. Để cải thiện yếu điểm này thì phương pháp cắt mí mắt là hiệu quả nhất.

Trường hợp mí mắt trên có nhiều mỡ tích tụ, làm cho che mất nếp mí cũ thì nhấn mí mắt nên hay không?

Cắt mí mắt là 1 tiểu phẫu nhẹ nhàng, giúp khắc phục ổn định hiện tượng bọng mỡ và da dư thừa, đồng thời tái cấu trúc lại nếp mí cho chị em khi vùng mắt biểu hiện tình trạng lão hóa. Quy trình thực hiện không gây nguy hiểm và không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong vùng mắt, có thể cải thiện được chức năng đôi mắt. Do vậy việc tiến hành cắt mí mắt nên hay không tùy thuộc vào mong ước của các bạn.

Hiện nay, tại thẩm mỹ hàn quốc 3D được xem là kỹ thuật nhấn mí mắt đạt chuẩn xác nhất tại TPHCM. Đặc biệt, dưới sự thực hiện của hàng ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có vững tay nghề, đảm bảo cho chúng ta hiệu quả thẩm mỹ tốt và đẹp hoàn thiện nhất.

Tiêu chí để bạn nhận định là có nên cắt mí hay là không cắt mí?

Trước lúc thực hiện phương pháp cắt mắt 2 mí, chuyên gia chuyên khoa giỏi sẽ giúp bạn thăm khám để đánh giá xác thực lượng mỡ kèm da dư phải loại bỏ, tránh trường hợp mắt bị hõm hoặc cắt quá ít yếu điểm chưa được giải quyết chính xác, tùy vào từng vấn đề cụ thể mà xem xét đường cung mí đương đại sao cho tự nhiên, để thực hiện cho phù hợp với khuôn mặt nhất.

Với mục tiêu tạo mắt hai mí, chuyên gia sẽ tiến hành gây tê tại chỗ rồi rạch một đường ngắn nằm trùng với nếp gấp mí, bóc tách làm bộc lộ thật nhiều túi mỡ dư. Tiếp đến dùng thiết bị chuyên dụng khéo léo loại bỏ chúng, sau đó lấy đi 1 phần da chảy xệ. Tình trạng của các bạn mắt hai mí đã rõ ràng sẵn rồi thì không cần phải tạo. Kết quả, được may lại với chỉ tự tiêu nên giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng sưng tấy và sẹo xấu.

Giải phẫu xong bạn sẽ được trở về nhà và quay lại với công việc hằng ngày sau khi 2 – 3 ngày nghỉ dưỡng. Tầm 5 – 7 ngày là mắt sẽ giảm đi sưng bầm rõ ràng.

Bạn yên tâm khi đến với thẩm mỹ Hàn Quốc 3D chúng tôi, đảm bảo đem lại kết quả tốt nhất mà không hề nguy hiểm gì cả cho bạn.