Nghẹt da quy đầu là bệnh lý hay thấy ở nam giới, dẫn đến ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng sinh sản của người con trai. Vậy, nghẹt da quy đầu là gì? cũng như phương án điều trị nghẹt bao quy đầu như thế nào? Hãy cũng những b.sĩ bệnh viện đa khoa Âu Á tìm hiểu về vấn đề này.
Nghẹt bao quy đầu là như thế nào?
Nghẹt bao quy đầu là tình trạng thường thấy với nam giới mắc dài hoặc hẹp bao quy đầu. http://phongkhamnamkhoatphcm.com/dut...hong-1274.html mồm da quy đầu hẹp hoặc vô cùng dài, dẫn đến việc tuần hoàn máu trong bộ phận sinh dục gặp trở ngại, gây sưng phồng bộ phận sinh dục, đau đớn lúc tiểu tiện hoặc lúc cơ quan sinh dục cương dương.
Sau lúc mắc nghẹt bao quy đầu, sẽ dẫn đến đau ở tại vùng cục bộ, bao quy đầu phù nề, đầu bộ phận sinh dục sưng to. nếu không nên điều trị bệnh nhanh chóng, nghẹt bao quy đầu có khả năng gây ra hoại tử cơ quan sinh dục, ảnh hưởng đến thể trạng và khả năng sinh sản của nam giới.
Nghẹt da quy đầu có hiểm nguy không?
Không chỉ gây ra đau đớn, nghẹt bao quy đầu còn tiềm ẩn nhiều hiểm nguy, thậm chí có thể dẫn tới vô sinh cho đấng mài râu.
dẫn tới căn bệnh viêm nhiễm: nghẹt da quy đầu tạo môi trường thuận lợi cho cặn bẩn, bựa sinh dục tích tụ và tiến triển ở quy đầu. dẫn đến một số bệnh viêm nhiễm như: viêm da quy đầu, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, viêm thận…
khó khăn trong giao hợp tình dục: Nghẹt da quy đầu dẫn đến đau đớn lúc dương vậy cương dương, tác hại không nhỏ đến quan hệ bạn gái chồng. Ngoài ra, nghẹt da quy đầu còn là lí do hình thành dẫn đến rối loạn cương cứng.
gây vô sinh với nam giới: cánh mày râu mắc nghẹt da quy đầu gây tác động đến hoạt động của tinh trùng, số lượng và chất lương tinh trùng giảm, dẫn đến phức tạp trong việc thụ thai, dẫn tới vô sinh.
hiện tại, tại trung tâm y tế đa khoa Âu Á đang thực hiện cách tiểu phẫu cắt bao quy đầu để chữa trị nghẹt bao quy đầu một biện pháp thành công.
Tiểu phẫu cắt bao quy đầu hơi đơn giản, chỉ kéo dài trong 15 – 20 phút cũng như không hề dẫn đến đau đớn cho nam giới. Trước khi tiến hành tiểu phẫu, b.sĩ sẽ dẫn đến tê cục bộ, dùng phương pháp xâm lấn tối thiểu – phương án tiểu phẫu không dao kéo. cách này có rất nhiều ưu điểm; quá trình tiểu phẫu nhanh, http://baoquydau.edu.vn/gia-phau-thu...-la-bao-nhieu/ không ra máu, không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ cho cánh mày râu, thời gian phục hồi khá nhanh, không tác động đến chức năng của cậu bé cũng như cuộc sống, công việc hàng ngày.
Đây là biện pháp điều trị bệnh nghẹt bao quy đầu được các bác sĩ đánh giá an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.