Vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời của dãy núi Alps hùng vĩ, những hồ nước lặng, những ngôi làng cổ kính, thành phố quốc tế và lâu đài cao chót vót - đó chỉ là một trong số những gì đất nước này sẽ cung cấp cho du khách mua vé máy bay đi thụy sĩ khi ghé thăm. Thêm vào đó vô số tùy chọn mua sắm, nếm rượu, sôcôla ngon lành và pho mát.Để có được hương vị thật sự của đất nước xinh đẹp này, đây là một số trong những nơi tốt nhất để ghé thăm  ở Thụy Sĩ.

Geneva

Geneva slick và có tính quốc tế và có lẽ đó là lý do tại sao nó thường bị nhầm lẫn là thủ đô của Thụy Sĩ. Một thành phố xinh đẹp ở Pháp nói một phần của Thụy Sĩ, với bối cảnh tuyệt vời của dãy núi Alps, Geneva được biết đến với nhiều điều ngoài đồng hồ, chocolate, dao kéo và tất nhiên, phong cảnh ven hồ của nó. Thành phố lịch sử này là trang web cho nhiều cơ quan của Liên Hợp Quốc. Thánh Pierre, một nhà thờ thời trung cổ có niên đại từ 4 thứ kỷ là điểm nhấn của phố cổ.Hồ Geneva, với ấn tượng 140 mét đài phun nước Jet d'Eau, là biểu tượng của Geneva. Thưởng thức quan điểm của tuyết bao phủ Mt. Blanc tại 4.810 mét, làm cho nó là đỉnh cao nhất ở châu Âu. Đi cho nhiều chất đi dọc theo hồ và thông qua các Bois-de-la-Bâtie, một khu rừng 30 mẫu Anh ở giữa thành phố. Thăm một trong nhiều chocolatiers tại Geneva để có được một điền thèm ngọt của bạn. Geneva cũng là quê hương của CERN, trung tâm nghiên cứu khoa học lớn nhất trên thế giới, nơi các "thượng đế hạt" đã được tìm thấy.

Zurich

Zurich là khu tài chính của Thụy Sĩ và một thành phố mà có tiêu chuẩn tốt nhất của cuộc sống trong thế giới. Du khách book vé máy bay đi pháp có thể đi bộ xuống Bahnhofstrasse, mà có lẽ là một trong những con phố mua sắm tốt nhất trên thế giới. Nó cũng là một nơi tuyệt vời để thưởng thức ngoài trời.Hãy tàu thuyền trên một trong hai hồ Zurich hoặc sông Limmat hoặc chỉ khám phá thành phố trên một chiếc xe đạp. Thành phố này có rất nhiều để cung cấp lịch sử là tốt, với Giáo hội lộng lẫy Thánh Phêrô. Với hơn 80 sân chơi, Zurich là một thiên đường cho trẻ em.

Lucerne

Trên bờ hồ Lucerne ở phần nói tiếng Đức của Thụy Sĩ, Lucerne có một cảm giác cũ để nó. Thành phố này quyến rũ có bức bích họa sơn đẹp trên các tòa nhà công cộng và nhà thờ của nó. Bạn có thể nhận được xung quanh toàn bộ thị trấn trên chân và đi dạo trên Cầu Chapel đẹp, được trang hoàng bằng hoa.Truyền thuyết kể rằng một thiên thần đã cho thấy những người định cư đầu tiên ở đâu để xây dựng nhà nguyện!Chiêm ngưỡng Monument Loewendenkmal Lion, một tác phẩm tuyệt vời của nghệ thuật và là một trong những di tích chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới. Khoảng 30 km từ Lucerne là Engelberg nơi tại nhà máy pho mát, khách du lịch book vé máy bay đi pháp có thể thấy cách pho mát Thụy Sĩ được thực hiện.