Bao quy đầu là một bộ phận quan trọng, chẳng thể thiếu được ở cơ quan sinh dục. Tuy nhiên, khi bao quy đầu “phát triển quá mức” tức là quá dài sẽ gây ra cho phái mạnh nhiều bất tiện. Đầu tiên có khả năng kể vào là sự bất tiện trong khi vệ sinh “dương vật ”, bệnh lý dài bao quy đầu không xử lý có thể gây bao quy đầu bị viêm , tác hại đến chức năng sinh lý của nam giới (xuất tinh thật nhanh chóng ). Vậy nên , khi Người bệnh có thể phát hiện ra bản thân mình có những biểu hiện bệnh dài bao quy đầu dưới đây, nam cần thiết phải vào một số chỗ nào chuyên khoa nhờ tới sự can thiệp của các bác sỹ . Xem thêm: Lợi ích khi cắt bao quy đầu


- Trong trạng thái thường ngày khi của quý không cương cứng, bao quy đầu cũng không trùm kín quy đầu mà để có thể hở một phần đợi khi có kích thích cương cứng thì phần da quy đầu sẽ tự tuột xuống và để có thể lộ toàn phần bao quy đầu. Tuy nhiên, khi bạn bị bệnh lý dài bao quy đầu thì lớp bao da này luôn trùm kín quy đầu kịp thời cả khi cương cứng. Trong sinh hoạt hàng ngày, bạn phải thêm một thao tác nữa là dùng tay nhằm kéo da quy đầu.

- Khi mắc dài bao quy đầu , lớp bao da rất khó lộn ra khiến cho việc vệ sinh trở nên khó khăn, mỗi khi làm tình tình dục bản thân phái mạnh cũng cảm thấy đau đớn .
hiện nay , có một dạng khác của dài bao quy đầu chính là bệnh dài bao quy đầu kết hợp với hẹp ít (hay còn được gọi là thắt nghẹt bao quy đầu). vấn đề này khiến cho không ít người bệnh có cảm giác như có một vòng thắt ở vùng đầu cậu bé . Nó có khả năng gây ứ dịch phù nề bao quy đầu, làm ảnh hưởng tới sức khỏe người bị bệnh . Xem thêm: cắt bao quy đầu dài có đắt không


Theo một vài bác sỹ y tế, không phải trường hợp nào mắc bệnh dài bao quy đầu cũng cần phải chữa . Tuy nhiên, trên thực tế số lượng bệnh dài bao quy đầu nhưng không thực hiện nguy hại tới chất lượng đời sống rất ít. Đại đa số còn lại đều cảm thấy có các phiền toái. Do đó , một khi bản thân bạn thấy bao quy đầu dài là một chướng ngại thì nên đi tới các chỗ nào chuyên khoa nhằm nhận sự trả lời của một số bác sĩ . cắt dài bao quy đầu không phải là một thủ thuật phức tạp, thời gian tiến hành cũng rất nhanh, không gây đau đớn mà lại vô cùng an toàn, thẩm mỹ. một vài trường hợp sau khi cắt bao quy đầu xong nhận thấy, chất lượng đời sống tình dục được cải thiện đáng kể, việc vệ sinh “dương vật ” trở nên dễ dàng, một số căn bệnh đấng mày râu khoa được đẩy lùi, sức khỏe sinh sản được bảo vệ toàn diện nhất.