Xóa tan sự buồn chán khỏi nhà đẹp của chính bạn bằng với nhiều chuyển đổi dễ nhìn, đầy hứng cảm nhờ màu sắc, đồ nội thất.. So với nhiều người gặp vấn đề khó khăn với giấc ngủ, yêu thích màu sắc sắc trầm và sự yên tĩnh thì một không gian được bố trí hợp lý sẽ đúng với họ. Nhưng nếu như giấc ngủ không phải là việc với bạn thì tại sao chính bạn không thử một cái gì đấy đậm nét hơn. Dành khoảng thời gian nằm ườn trên giường cũng có khả năng mang tới niềm vui hơn là ra ngoài, vậy thì một khoảng không màu sắc sắc sẽ rất đúng với cá tính của chính bạn.

Hãy cùng tham khảo 13 cách đầy màu sắc, sáng tạo và cá tính dưới đây để tô đậm thêm phong cách cho phòng ngủ của bạn.

1. Bao phủ vách bằng với vải màu sắc đỏ mâm xôi

Tại sao các bạn không thử kết hợp vải và màu sắc sắc cùng một khi để giúp ích tường trông sinh động hơn và nổi bật hơn. Với màu sắc sắc rực rỡ của lớp vải phủ trên tường, chính bạn có khả năng giữ sự giản đơn cho nhiều không gian còn lại. Khi này, có khả năng lặp lại màu sắc mâm xôi trên gối, chụp đèn hoặc bình đựng nước.

2. Thiết kế thêm lỗ khóa hình vòm bí quyết

Bạn đang lên kế hoạch làm mới lại căn phòng? Thêm một chi tiết tường ngăn "nửa kín nửa hở" cho phòng ngủ có thể khiến khoảng không có cảm giác rộng hơn và hữu ích hơn. Và nếu như bạn có dự tính tái tạo lại phòng ngủ thì tại sao không thử ý tưởng khác lạ này.

Một thiết kế có hình dáng giống cái lỗ khóa mang lại một chút sự chia cách (và rất nhiều điều bí mật) ở trong khi vẫn cho ánh sáng từ cửa sổ có thể rọi chiếu vào chính giữa phòng.


3. Thêm ghế treo nghỉ ngơi

Nếu như bạn muốn làm nổi bật chiếc ghế bên trong phòng thì hãy làm theo ý tưởng này với cách riêng biệt của mình, thí dụ như là một ghế đan mây có hình dáng giống một chiếc rổ được treo bên trong phòng. Nó thực sự sẽ rất là mãn nhãn và tạo nhiều niềm vui khi ngồi tại đây.

4. Sử dụng sơn đồng bộ cho tường và đồ dùng

Nếu các bạn đang hình dung đến việc sơn lại tường phòng ngủ bằng với một màu sắc ấn tượng khác thì hãy suy nghĩ đến việc sơn cả một số đồ trang trí. Bởi vì, cách này sẽ tạo thành cảm giác ấm áp, thoải mái vô cùng tuyệt hảo cho phòng ngủ của chính bạn.

5. Treo đèn lồng giấy

Bạn có thể sở hữu một chiếc đèn trần đắt tiền nếu mong muốn nhưng các bạn cũng có khả năng tìm thấy một món đồ đẹp, độc đáo với giá cả phải chăng ở rất nhiều nơi. Kiểu đèn lồng kiểu dáng tròn tự vầng trăng, có kích thước to treo ở trong phòng ngủ là một thí dụ.

6. Phối hợp họa tiết

Thay thế bộ chăn ga, gối, đệm là cách nhanh nhất và ít khó khăn nhất để trải nghiệm màu sắc sắc cùng các hoa văn khác biệt hoặc là đương thời. Bổ sung đó, giường ngủ luôn luôn là đồ nội thất cực lớn ở trong phòng nên những gì xuất hiện trên đấy đều tạo dựng những nổi trội đậm nét.

Hãy chọn một mẫu thiết kế hoa văn, họa tiết có kích cỡ nhỏ cho chăn, một hình mẫu họa tiết to hơn cho ga trải giường và một hình mẫu hoa văn đầy thu hút có kích cỡ to hơn để in lên gối.

7. Treo tranh nghệ thuật

Để dành một bức tranh nghệ thuật nhất là của riêng biệt biệt có thể sẽ có ngay trị giá tốt và các bạn sẽ luôn yêu mến đồ vật đó. Rất là nhiều họa sĩ sẽ nhận lời vẽ tranh từ nhiều bức hình chụp sẵn, bởi vì thế, bạn sẽ không cần phải giới hạn khu vực tìm tòi kiếm nhiều ý tưởng hoặc ho.

8. Thiết kế đầu giường cổ điển

Nếu như các bạn là người yêu thích các hội chợ đồ cổ thì các bạn chắc chắn sẽ "phải lòng" nhiều chiếc cửa bằng gỗ được trạm khắc tận cùng sức rắc rối và diệu kỳ. Hãy mua một chiếc nếu như lần tới các bạn tình cờ bắt gặp chúng và thử biến hóa chúng thành chiếc đầu giường độc nhất cho cá nhân các bạn.

9. Sử dụng rèm cửa theo cách tự nhiên

Những tấm rèm cửa có khả năng hóa trang thành một bức tranh hay là tờ giấy dán tường đầy khác biệt. Loại rèm mỏng và có tua rua là cách hoàn hảo nhất để tạo được một không gian cá nhân tư và bổ sung vào một chút bí quyết cho phòng ngủ.

10. Trang trí giấy dán tường cho phần đầu giường

Một thay thế đầy hấp dẫn cho các phong cách truyền thống để trang trí đầu giường là sử dụng giấy dán tường. Đơn giản chỉ là dùng giấy dán tường có cùng kích thước bề rộng với giường của các bạn và dính nó lên vách tường phía sau. Cần lưu ý là nếu như chính bạn muốn đi lại giường của mình đi khu vực khác thì chính bạn không thể nào đem tới theo phần đầu giường theo được.

Mẫu nhà xinh: http://inhaxinh.com