Chào bác bỏ sỹ Kim! Em đang muốn niềng răng toá lắp Invisalign để linh động hơn trong khi niềng và khi cần có thể toá ra được. Nhưng em sở hữu một điều nghi vấn là khi dùng mắc cài, người niềng phải đeo mắc cài 24/24 mà vẫn phải mất cả năm trời mới hiệu quả. Vậy thì niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ạ? thực tâm cảm ơn bác sỹ! ( Kim Phượng - Hà Nội)

trả lời :
Chào bạn Kim Dung!
Nha khoa Kim cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sớt băn khoăn mang chúng tôi. Về thắc mắc: “Phương pháp niềng răng túa lắp có hiệu quả không?” của bạn, xin được giải đáp cụ thể như sau:
Niềng răng là 1 trong những công nghệ phức tạp nhất của nha khoa, không chỉ xét về mặt kỹ thuật mà còn trên bình diện tốc độ đạt hiệu quả. Vì lực chỉnh kéo rất nhỏ, răng phải chuyển di từng chút 1 nên khoảng thời gian phải đeo mắc cài trên là rất lâu. các ca niềng răng mắc cài thông thường cũng phải mất khoảng trên dưới 2 năm với điều kiện phải đeo mắc cài 24/24 h trong ngày.


trong khoảng ấy sở hữu thể thấy, ví như sử dụng niềng răng tháo lắp bằng khay niềng Invisalign thì khoảng thời gian này còn dài hơn nữa. Dẫu rằng những ca niềng răng bằng khay dỡ lắp thường với mức độ răng gập ghềnh ko phức tạp thì thời gian để đạt hiệu quả cũng phải tương đương sở hữu khi đeo mắc cài trong những ca niềng răng thường nhật. tương tự là lúc sử dụng khay niềng túa lắp, muốn có kết quả sớm và tốt nhất, bạn cũng phải đảm bảo đeo khay niềng thường xuyên. nếu vì lý do nào ấy phải tháo khay trong những thời điểm khăng khăng thì nên quyết tâm đeo khay lại chỉ mất khoảng sớm nhất.
những bác bỏ sỹ chỉnh nha khuyên người niềng răng tháo lắp nên đeo khay niềng tối thiểu là 20h mỗi ngày. Bạn cũng nên cố gắng duy trì dung yêu cầu này để đảm bảo niềng răng đạt hiệu quả như ý. thực tại là toàn bộ các trường hợp chỉnh nha bằng khay niềng tại trung tâm Nha khoa Kim đều chỉ áp dụng cho những bệnh nhân với chừng độ răng gập ghềnh nhẹ và dù có chưng sỹ nhiều năm kinh nghiệm điều trị thì người chỉnh nha cũng phải đảm bảo tuân thủ thời gian đeo khay niềng lâu nhất mang thể.
Chỉ cần bạn chịu thương chịu khó đeo khay thường xuyên thì thời gian chỉnh nha sẽ được rút ngắn đáng kể . chưng sỹ của Nha khoa Kim đã từng được đào tao tại Pháp và với chuyên nghiệp nên có thể đảm bảo cho ca chỉnh nha bằng khay niềng tháo lắp của bạn thành công như mong chờ .
Bạn với thể địa chỉ về trọng điểm để được trả lời chi tiết hơn về việc niềng răng toá lắp sở hữu hiệu quả ko và nên đeo khay niềng trong bao lâu là đủ nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!
Bài viết hữu ích:
Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền ?
Niềng răng khoảng bao lâu