Theo phòng khám phụ khoa tphcm Chlamydia là phổ quát, thường nhiễm mà bạn có thể có được thông qua tình dục. Các vi khuẩn gây ra ảnh hưởng này là Chlamydia trachomatis, trong đó nhiễm vào đôi mắt và bộ phận sinh dục của con người. Khoảng 2,3 triệu người Mỹ có các vi khuẩn. Đây là STD phổ biến nhất có thể được tìm thấy sống trong các tế bào sống.

Sự lây lan của nhiễm trùng xảy ra trong quá trình quan hệ tình dục qua đường hậu môn, miệng, hoặc âm đạo. Điều này thậm chí có thể được chuyển từ người phụ nữ mang thai đứa con của mình trong âm đạo. Đó là lý do tại sao nó bây giờ là quan trọng hơn để có được thường xuyên STD khám phụ khoa ở tphcm tại các địa chỉ khám phụ khoa STD gần đó.


Phụ nữ thường không bao giờ gặp bất kỳ dấu hiệu và triệu chứng của Chlamydia nếu họ đang bị nhiễm độc ở cổ hoặc ở trong bụng mẹ. Ở nam giới, bệnh thường biểu hiện với phóng trắng đến từ đầu dương vật có hay không có đau khi đi tiểu. Nhà nước cũng mở rộng đến vùng sinh dục cao ở phụ nữ và mào tinh hoàn ở nam giới. Nếu bệnh này là chưa lưu hóa, thiệt hại có thể bao gồm các vấn đề sức khỏe rất nghiêm trọng và quan tâm sinh sản với khổ nạn ngắn hạn hay dài hạn. Chlamydia có thể được quản lý bằng kháng sinh theo khuyến cáo của chuyên gia y tế. ảnh hưởng này được coi là một trong những căn cứ bình thường tại sao có một tỷ lệ lạm phát của mù trên toàn thế giới.


Việc lây lan trong tử cung thường là một STD không có triệu chứng trong dòng chính của phụ nữ. Nó không chỉ đơn giản là được công nhận bởi các chuyên viên y tế có thể dẫn đến bệnh viêm vùng chậu. PID là một nhãn tục cho việc lây nhiễm ống dẫn trứng, tử cung và / hoặc buồng trứng. Bệnh này có thể gây ra sẹo trong khu vực sinh sản có thể nhổ tận gốc chứng tự nhiên nghiêm trọng cho thai kỳ. Nó thường được đặt tên như đại dịch thầm lặng ở phụ nữ và có thể rẽ bỏ qua một thời gian rất dài của thời gian.
>> 10 tác dụng phụ của thuốc tránh thai có thể bạn chưa biết
Một số triệu chứng của Chlamydia là xả lẻ hay khuynh hướng chảy máu, đau khi giao hợp, đau bụng, sốt, đau khi đi tiểu, và các yêu cầu của tiểu thường xuyên. Ở nam giới, nó thường là một mơ hồ, xả chảy nước màu trắng ở đầu dương vật. triệu chứng hơn nữa ở nam giới bao gồm tinh hoàn sưng tấy và đau đớn và cảm giác đốt cháy khi đi tiểu. bệnh này kéo dài từ một mắt khác thông qua các ngón tay, hắt hơi, quần áo hoặc khăn tắm chung, và ho.


Ở những phụ nữ không mang thai và tình dục mạnh mẽ, sàng lọc sẽ được khuyến khích để kiểm tra nguy cơ lây lan. Đối với phụ nữ mang thai, quá trình sàng lọc như khám phụ khoa thì khác. Các yếu tố nguy cơ thường xuyên được tuyên bố là lịch sử của nhiễm Chlamydia, bao gồm các đối tác tình dục khác nhau, và sử dụng condomsbcs.? rời rạc không bao giờ có thể được sử dụng để chữa bệnh Chlamydia thậm chí nếu họ có thể ngăn chặn sự phát triển kể từ khi vi khuẩn không được loại trừ. Vi khuẩn sẽ tồn tại trở lại thời điểm điều trị đã ngừng.


Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng Chlamydia có một tiền đề phổ quát với các nhà máy và có những phẩm chất thực vật kỳ lạ. enzyme L-diaminopimelate-aminotransferase có liên quan đến xây dựng lysine được liên kết với cấu trúc vách tế bào của Chlamydia. Điều này sẽ hỗ trợ tạo điều trị mới cho căn bệnh này.