Phim chuyển thể đáng mong đợi tiếp theo của nhà Disney – Beauty and The Beast đã được định ngày ra mắt là 17/03/2017 nhưng thông tin và hình ảnh của phim rất nhỏ giọt. Ngày bữa qua, trang Stitch Kingdom đã thỏa mãn cơn khát của khán giả khi tung ra hai hình ảnh mới nhất của Emma Watson (Belle) và Dan Stevens trong tạo hình Quái Vật.

Hình ảnh trước hết là một cảnh trong phim mới nhất Belle chừng như đang ở thư viện và chưa rõ đây là thư viện nhà cô hay nhà Quái Vật – Beast (Dan Stevens).

Hình ảnh thứ hai, chừng như sẽ được chuẩn bị cho poster mới, Belle và Beast đang nhảy với nhau. Tấm hình này lấy cảm hứng từ đoạn trích Tale As Old Time kinh điển từ bộ phim hoạt hình ra mắt năm 1991.

Trái với sự nao nức khán giả dành tặng khi ra mắt teaser trailer, hình ảnh lần này tung ra lại gây một tí nghi ngại. Rõ ràng là hai nhân vật chính không có kết nối, mặt mũi cả hai đều "chán đời" chứ không ranh ma hay có điều gì đó để lưu tâm như ở phiên bản gốc. Còn có một số nhận xét chê bộ mặt của Emma Watson nhạt nhòa trong tấm ảnh này và không thể khiến khán giả tụ họp vào ngắm nhìn cô. Tạo hình của Beast cũng thô với cặp sừng quá xấu.

Kịch bản Beauty and the Beast (Người đẹp và Quái vật) của Disney sẽ do Stephen Chbosky chắp bút, trên phần dự thảo của Evan Spiliotopoulos. Stephen Chbosky từng là đạo diễn bộ phim The Perks of Being a Wallflower của Emma Watson hồi năm 2012. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào 17/03/2017.