Goldenway tự hào là trung tâm tư vấn du học uy tín với 10 năm kinh nghiệm trong ngành , hiện đang nhận hôc sơ du học Nhật bản các kỳ tháng 4, 7, 10 năm 2017 .

Du học Nhật Bản 2017 là một giải pháp để tự rèn luyện mình và phát triển bản thân một cách tốt nhất. Khi đi du học, là bạn đã chấp nhận thay đổi lối sống và môi trường sống hiện tại của mình, để hòa nhập vào một môi trường mới. Bạn phải tập làm quen với một môi trường sống mới, một văn hóa mới, một ngôn ngữ hoàn toàn khác.

Sự tự tin
Học tập ở một quốc gia xa lạ với những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ giúp cho bạn tự tin trong giao tiếp , thoát ra khỏi vỏ bọc của bản thân để hòa nhập với mọi người . Mạnh dạng hơn trong lớp cũng như giao tiếp với các bạn bằng tiếng Nhật và tiếng Anh .

Ngôn ngữ
Chắc chắn rằng không có nơi nào có thể học tiếng Nhật chuẩn và thuận tiện bằng cách học ở nước bản địa. Đó là lý do 1 bạn đi du học Nhật Bản 1-2 năm có thể học tốt hơn các bạn học 4 năm tại Việt Nam. Bạn sẽ học được cách sử dụng Tiếng Nhật một cách tự nhiên và thành thạo nhất. Cách sử dụng ngôn từ phong phú và đa dạng hơn.

Thái độ nghiêm túc, làm việc có trách nhiệm
Ở Nhật bản, sự tôn trong người khác được thể hiện bằng cách làm đi đúng giờ, làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm với việc làm của mình. Học tập và làm việc lâu ngày tại đất nước này cũng sẽ giúp bạn rèn luyện được bản thân theo khuôn khổ đó.

Học cách tự lập
Sống xa gia đình, bạn sẽ học được cách quý giá những khoảng thời gian khi ở với bố mẹ hơn. Bạn sẽ biết cách quý trọng từng thứ nhỏ nhặt nhất.
Ngoài những công việc làm thêm, sinh viên còn hiểu biết hơn về cuộc sống hàng ngày. Những va chạm trong cuộc sống sẽ giúp bạn học cách tự lập hơn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty tư vấn du học Nhật bản 2017 tại tp hcm Golden Way Global Education
Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
Facebook: Du học cùng Goldenway
Email: info@goldenway.edu.vn
Website: goldenway.edu.vn