Lò quay vịt ngày nay không chỉ dùng nhiên liệu đốt bằng than, mà còn có thể dùng điện hoặc gas giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí mỗi lần quay vịt.
Ở các cửa hàng, quán ăn món thịt quay, đặc biệt là món vịt quay, làm sao để có được món vịt quay thơm ngon, da giòn, chất lượng vịt quay đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, trong quá trình quay không có khói bụi gây ô nhiễm đến môi trường xung quanh.

Với chiếc lò quay vịt mới, cấu tạo bằng chất liệu inox và inox kính, với ba phần riêng biệt giúp dễ dàng tháo lắp và di chuyển lò.
Lò quay vịt máy 3G chúng tôi cung cấp thiết kế kín, giúp tiết kiệm được thời gian cũng như nhiên liệu đốt, nhiệt hạn chế bị thất thoát ra ngoài môi trường, vì vậy vấn đề khói bụi ra bên ngoài không còn đáng lo ngại khi bạn sử dụng lò trong khu dân cư.
Với lò nướng vịt có kính thì bạn có thể sử dụng lò với mục đích trưng bày, rất tiện lợi và sang trọng bởi những lớp kính cường lực, chịu lực, giữ nhiệt tốt, có thể quan sát được vịt quay ở trong lò trong quá trình quay.
Lò quay vịt được thiết kế đa dạng với kích thước phi 80 và phi 90 và có thể dùng các nhiên liệu đốt khác nhau như than, gas hoặc điện, tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn, thời gian quay chỉ từ 45 cho đến 60 phút một mẻ.

Sử dụng lò quay vịt là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn, sử dụng đơn quản, tiết kiệm thời gian, chi phí, đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất.
Qua những phân tích trên, bạn đã biết đâu là lời giải cho bài toán kinh tế chưa nhỉ? Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi:


Hotline: 0973110295


Tel: 0966158389 hoặc 0902184779


Address: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội


Xin cảm ơn!