Bể rửa siêu âm mang lại sức mạnh tẩy rửa vượt trội. Cùng so sánh bể rửa siêu âm với phương pháp làm sạch khác
Sức mạnh của công nghệ luôn đưa con người tới những phát minh vĩ đại, giúp công việc đạt hiệu quả tốt trong khoảng thời gian ngày càng được rút gọn. Ở thời đại mà hóa chất đang tấn công con người một cách dữ dội như ngày nay, yếu tố vệ sinh luôn được quan tâm. Bạn đang sử dụng phương pháp nào để tẩy rửa các dụng cụ trong gia đình và nơi làm việc? Bể rửa siêu âm đem lại khác biệt gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!


Các phương pháp vệ sinh truyền thống


Phương pháp sơ khai và thủ công nhất là tẩy rửa bằng tay. Phương pháp này có rất nhiều điểm trừ:  • Một là tốn nhiều thời gian, công sức do tốc độ của con người không thể nhanh bằng máy móc, đồng thời nếu vật cần tẩy rửa có cấu tạo phức tạp thì khi làm sạch, bạn cần tháo rời từng chi tiết máy.
  • Hai là không thể làm sạch tất cả các mặt của vật cần tẩy rửa, thậm chí chỉ sạch phần bên ngoài khi vật cần tẩy rửa có kết cầu phức tạp, kích thước quá nhỏ.
  • Ba là, tẩy rửa bằng tay có thể gây ra hiện tượng nhiễm bẩn ngược trở lại bởi tay người không đảm bảo vệ sinh nên chất bẩn, vi khuẩn có thể bám vào tay người rồi quay ngược trở lại bám vào vật cần tẩy rửa.

Phương pháp cao cấp hơn là tẩy rửa bằng hóa chất. Với cách thức này, bạn đặt vật cần làm sạch vào trong môi trường hóa chất được pha chế theo một công thức nhất định trong thời gian được quy định. Dựa trên các phản ứng hóa học diễn ra trong dung dịch mà các chất bẩn có thể được đánh tan. Tẩy rửa bằng hóa chất tuy công hiệu hơn tẩy rửa bằng tay nhưng cũng ẩn chứa mối nguy hại rình rập. Đó là hóa chất có thể phản ứng với vật cần tẩy rửa dẫn đến hiện tượng ăn mòn hay làm biến chất vật cần tẩy rửa. Tiếp theo, muốn đạt được hiệu quả tẩy rửa như ý, khi pha chế dung dịch hóa chất cần căn chỉnh nồng độ, thành phần thích hợp.


Bể rửa siêu âm mang lại gì cho bạn?


Trong tần số từ 28KHz, hiệu năng làm sạch của thiết bị này dựa vào các sóng siêu âm. Chúng được truyền trong môi trường dung dịch lỏng với áp suất cao nhằm tạo ra hàng nghìn bong bóng nhỏ li ti lăn xả vào từng ngóc ngách, không bỏ sót một chi tiết nào để làm sạch tổng thể vật dụng. Trong lúc bể rửa siêu âm hoạt động, bạn sẽ nghe thấy những tiếng nổ nhỏ liên tục trên bề mặt vật cần làm sạch. Nguyên nhân của hiện tượng này là do áp suất được nén. Cũng nhờ nó mà bể rửa siêu âm nhanh chóng tách các vết bẩn ra khỏi bề mặt các vật cần làm sạch.

Đối với từng vật cần làm sạch sẽ có từng loại dung môi tương thích, đảm bảo hiệu quả vệ sinh. Như vậy có thể thấy sự chuyên nghiệp trong dòng sản phẩm này là rất cao!


Qua sự phân tích trên đây, bạn hẳn đã có một phép so sánh cho riêng mình. Và tính năng vượt trội củabể rửa siêu âm thật sự vượt trội so với hai phương pháp kể trên đúng không? Hãy đến với Cachi để nhận được những tư vấn hợp lý và tham khảo sản phẩm nhé, nào là bể rửa siêu âm cơ, bể rửa siêu âm kĩ thuật số, bạn có thể thỏa sức lựa chọn!


Mọi chi tiết xin liên hệ:


Địa chỉ: Số 3, ngách 394/16, ngõ 394, đường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội


Tel: 0466526159 Mobile: 0974205429


Email: chuonghv2016@gmail.com / chuonghv@cachi.com.vn