Một tâm lí chung cho các khách hàng hiện nay là sự hoang mang về các sản phẩm không rõ xuất xứ, hay hàng fake, kém chất lượng, mà chiêu trò làm giả lại hết sức tinh vi. Bất cứ lựa chọn nào cũng cần được kiểm duyệt rõ ràng, mang lại lợi nhuận, cũng như hiệu quả và máy vặt lông gà cũng vậy. Để trở thành một người nội trợ thông thái, một nhà đầu tư có tầm, hãy cùng mình khám phá những chiêu giúp bạn phân biệt giữa máy vặt lông gà của Việt Nam và Trung Quốc, và trả lời câu hỏi giữa hai loại sản phẩm này, cái nào mang về cho bạn nhiều giá trị hơn nhé!
Góc nhận dạng hai dòng máy vặt lông gà
Dấu hiệu nhận biết đầu tiên mà ta có thể thấy được chính là các núm cao su trong máy. Nếu như ở máy vặt lông gà Trung Quốc, các núm này được được làm bằng nhựa PP tổng hợp và xếp dày đặc thì sản phẩm của Việt Nam lại hoàn toàn khác: Núm cao su được làm bằng loại nhựa dẻo, mật độ phân bố hợp lý, vừa phải.

Điểm khác biệt tiếp theo nằm ở thông số kĩ thuật. Máy vặt lông gà của Việt Nam sản xuất được làm mới bằng dây đồng 100% và có công suất từ 1,1kw đến 1,5kw!
Đâu là máy vặt lông gà mà bạn nên chọn?
Về mặt giá thành sản phẩm, máy vặt lông gà được nhập từ Trung Quốc về sẽ rẻ hơn. Nhưng hãy khoan cho rằng đây sẽ là sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế, hãy cùng mình phân tích để tìm ra câu trả lời nhé!

Trong khi máy vặt lông của Việt Nam có tốc độ hoạt động khá nhanh, khoảng 40 giây vặt sạch lông 1 con gà, thì máy vặt lông gà Trung Quốc thì sẽ phải cần tới hơn 1 phút. Nếu trong ngày thường, sự chênh lệch này có thể không đáng kể. Tuy nhiên, Tính đến khả năng cung ứng trong mùa lễ hội thì máy vặt lông gà Việt Nam sẽ khẳng định ưu thế vượt trội, và bạn sẽ không phải nghe những phàn nàn của người tiêu dùng trong lúc chờ đợi! Tính về điện năng tiêu thụ, chắc chắn hóa đơn tiền điện sẽ không phải gánh nặng hàng tháng của bạn với máy vặt lông gà “made in Vietnam”.
Về tính thẩm mỹ của sản phẩm, nút cao su của máy vặt lông gà Trung Quốc dễ làm cho gia cầm bị trầy da, gãy mỏ. Nếu chỉ phục vụ trong gia đình thì có thể bỏ qua, nhưng khi đem ra thị trường ngày càng khó tính thì đây sẽ là một điểm trừ rất lớn!
Tuổi thọ của máy và việc bảo trì hẳn là mối quan tâm lớn cho mỗi khách hàng. Như đã phân tích ở trên, chất liệu của máy vặt lông gà giữa Việt Nam và Trung Quốc có sự khác biệt, dẫn tới tuổi thọ cũng khác nhau. Điển hình với lớp inox kiên cố, máy vặt lông gà Việt Nam sẽ lấn lướt máy của Trung Quốc về độ bền.
Bên cạnh đó, để kéo dài tuổi thọ, bạn cần có cách sử dụng, vận hành thật khoa học, hãy tham khảo các bài viết liên quan ở may3g.vn để biết thêm chi tiết, cũng như tham khảo các sản phẩm khác như tủ nấu cơm, nồi nấu phở nhé!
Qua những phân tích trên, bạn đã biết đâu là lời giải cho bài toán kinh tế chưa nhỉ? Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0973110295
Tel: 0966158389 hoặc 0902184779
Address: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Xem các bài viết khác: