NHÀ VƯỜN KHÁNH VÕ

Địa chỉ 1: 92 Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình, TPHCM
Địa chỉ 2: 38/89 đường Đông Hưng Thuận 11, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TPHCM
(Đối diện UBND P. Đông Hưng Thuận, cách Nguyễn Văn Quá – Quang Trung 100m)

Điện thoại: 0962347777
Website: http://www.nhothango.com/| http://www.nhothango.vn/
Facebook:https://www.facebook.com/CayNhoThanGo
( Hỗ trợ giao hàng Miễn Phí Toàn Quốc )
CUNG CẤP GIỐNG HOA HỒNG ĐỔI MÀU GIÁ RẺ

Tên thường gọi: cây Hồng đổi màu, hoa hồng đổi màu
Đặc tính, Hình thái

Hồng đổi màu có xuất sứ từ Mỹ và được nhân giống thành công ở Miền Nam, Việt Nam. Sau đó cây được phân phối ra toàn miền bắc. Đây là loài hoa cảnh đẹp, đẹp ở chỗ sự đổi màu hoa của cây từ lúc còn là nụ đến khi hoa tàn.
Ban đầu hoa có những cánh hoa màu trắng phớt hồng hoặc vàng nhạt vân hồng. Sau 4-5 ngày, hoa chuyển thành màu hồng thẫm hoặc vàng sậm. Hoa có mùi thơm đượm, lâu tàn và vẫn đổi màu khi cắm trong lọ.
cây hoa hồng đổi màu là loài cây ưa nắng, cần nhiều nước. Bạn có thể trồng trong chậu nhưng nhớ chọn loại chậu thoát nước tốt hoặc trồng ở sân vườn, những nơi không bị ngập úng.

Ưu điểm và lợi ích loài cây này mang lại
Hoa hồng xứng đáng với danh hiệu cao quý là chủ các loài hoa. Hoa hồng là hoa của tình yêu. Hoa hồng tượng trưng cho lòng hiếu thảo đối với bậc sinh thành, cho tình bằng hữu thân thương giữa những người bạn, cho lòng biết ơn của trò đối với thày, của người được giúp đỡ đối với những ân nhân tâm phúc. Hoa hồng muốn nói lên tất cả. Ngôn ngữ của loài hoa này thật phong phú, tinh tế và siêu nhiên

Hồng đổi màu là câyphù hợp trồng trong chậu hoa làm cảnh, trồng trong sân vườn làm hoặc trồng trong khuôn viên đô thị tạo cảnh quan công trình
Hoa hồng là loài hoa cảnh không chỉ quen thuộc mà nó xứng đáng để bạn trồng trong nhà hay sân vườn nhà mình. Trong đặc tính nổi bật của hoa hồng thì có điểm nổi bật là Hoa hồng là hoa lâu năm. Với sự chăm sóc thích hợp,cây hoa hồng có thể sống một cuộc sống rất dài --- đôi khi hàng trăm năm, nó không giống với những loại hoa trồng thời vụ khác.
Cách chăm sóc:
Hoa hồng đổi màu không cần quá nhiều công chăm sóc. Tưới nước hàng ngày, bón phân 2 tháng/1 lần, cắt bỏ những cành hoa đã tàn.
Nhà vườn Khánh Võ cung cấp Cây Hoa Hồng Đổi Màu với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau tùy theo giống, hình thức trồng và kích thước cây.
Nguồn bài viết : http://forum.cho24.net/index.php?thr...#ixzz4Lx3CiXD4