Sử dụng các thiết bị loa rời cho máy tính đang được nhiều người dùng ưa chuộng đặc biệt là loa máy tính. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng loa cũng như thương hiệu thoải mái cho bạn lựa chọn. Phổ biến nhất vẫn là dòng loa loyfun. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để bỏ túi bí quyết loa loyfun 701 – hướng dẫn cách chọn loa tốt.MẸO HAY KHI CHỌN MUA LOA LOYFUN 701

Loa loy fun 701 được bán rộng rãi trên thị trường với nhiều mức công suất, hình dáng loa khác nhau. Với bất kể dòng loa rời cho máy tính nào cũng có ưu nhược điểm riêng của nó nên tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà chọn loại loa nào cho tốt nhất. Tùy vào nhu cầu sử dụng với thói quen dùng loa thường xuyên hay dùng trong các giờ giải trí trong ngày. Nếu với bạn loa máy tính rời là phần không thể thiếu trong cuộc sống thì chọn dòng loa thấp nhất từ 4.1 để đáp ứng chất lượng âm thanh tốt nhất cho bạn khi nghe nhạc hay xem phim. Khi bạn dùng loa với thời gian ngắn trong ngày, mức độ không thường xuyên thì chỉ nên mua loa loại 2.1.

Bạn có nhu cầu chọn mua loa nên tìm hiểu trước tại các website để tìm được loại loa mình thích rồi tới trực tiếp quán để mua. Lưu ý cần cầm theo đĩa audio mình thường nghe để test loa so sánh được chất lượng loa một cách chính xác nhất.Khi nghe thử cứ thoải mái mà văn hết mức của âm lượng loa. Với mức âm thanh cao nhất bạn mới cảm nhận rằng âm thanh có bị rè hay chói tai nghe không hay hay không.
MỘT SỐ PHÁT SINH KHI DÙNG LOA MÁY TÍNH

Vấn đề trước tiên cần quan tâm khi khởi động và dùng loa loyfun 701 là chọn và cài đặt đúng bản driver phù hợp cho card âm thanh hiện có. Khi máy bạn có phần mainboard trước đó thì card kèm theo luôn mức 4.1, cho nên bạn cần thiết lập trọn vẹn bộ driver đi kèm trên đĩa, hạn chế việc dùng driver riêng vào má. Hơn nữa khi thực hiện việc cài đặt bạn cần phần hiệu chỉnh âm sau loa.Khi dùng loa thời gian dài bạn thường nghe được âm thanh rè từ loa thì nên khắc phục đơn giản nhất bằng cách tăng hay giảm âm lượng cũng không có kết quả, nút tăng giảm âm bị kẹt tức là phần biến trở là nguyên nhân khiến âm lượng loa bị lỗi. Hay hiện tượng loa loyfun 701 phát nhạc với âm lượng không được đều nhiều khả năng phần khuếch đại trong loa đã hỏng. . Cách tốt nhất, hiệu quả nhất là đem loa tới các cửa hàng uy tín để sửa.
Loa loyfun 701 tuy đã trở thành phụ kiện không thể thiếu của máy tính nhưng với việc mua loa kém chất lượng và hay bị lỗi chắc chắn bạn sẽ thấy khó chịu. Hi vọng với những chia sẻ nhỏ trên của chúng tôi đã giúp bạn bỏ túi nhiều bí quyết hay khi chọn loa cũng như lưu ý một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng.Công ty TNHH Thương Mại & Công Nghệ Đức ThịnhTrụ sở: số 7,ngõ 191 - đường Giáp Bát - phường Giáp Bát - quận Hoàng Mai - thành phố Hà Nội - Việt NamVăn phòng giao dịch: Ngõ 282 Số 282a đường Hoàng Mai - phường Hoàng Văn Thụ - Hà NộiMST: 0106636412 - ĐT: 043.2838999 Email: congtymaytinhducthinh@gmail.com