Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng bếp từ khác nhau nhưng tiêu chí đánh giá để người tiêu dùng chọn lựa đó là chất lượng sản phẩm và sản phẩm đó có tiết kiệm điện không. Bếp từ Lorca nhập khẩu hiện cũng đang là thương hiệu được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Khi lựa chọn sản phẩm này người tiêu dùng không tránh khỏi băn khoăn liệu dùng Bếp từ Lorca có tiết kiệm điện không? Để trả lời câu hỏi đó, Nội thất Nam Anh xin gửi đến quý khách một số thông tin giúp quý khách có những nhận định đúng đắn nhất.

Trước tiên quý khách cần hiểu về phương thức hoạt động của bếp từ nói chung và Bếp từ Lorca nói riêng. Bếp từ âm Lorca sử dụng phương thức truyền nhiệt trực tiếp, không qua trung gian, do đó bếp không tốn nhiên liệu để đốt nóng mặt kính trung gian cũng như đốt nóng không khí, mà chỉ tập trung dòng điện vào đốt nóng vùng đáy nồi giúp hiệu quả nấu nướng của bếp từ đạt tới 90% và giảm thiểu tối đa năng lượng tiệu thụ và thời gian đun nấu. Đáy nồi tiếp xúc đến đâu tia từ sinh nhiệt đến đó làm chín thức ăn, còn bên ngoài vùng đun nấu không hề sinh nhiệt nên lượng nhiệt tập trung gần như hoàn toàn vào phần diện tích đáy nồi, do đó thức ăn nấu nhanh chín và tiết kiệm điện khi sử dụng.


Các chuyên gia đã tiến hành 1 thí nghiệm giữa bếp từ Lorca và một số bếp từ khác như sau: đun 1 lít nước trong nồi có đường kính 22cm trên bếp từ Lorca và 1 bếp từ khác. Sau thời gian đun nhận thấy với bếp từ Lorca chỉ mất 2 phút 52 giây, trong khi với bếp từ còn lại thì thơi gian này là 3 phút 20 giây. Từ đó cho thấy bếp từ Lorca có hiệu suất đun nấu cao hơn, đun nấu nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn rất nhiều.

Đối với một số khách hàng trước đây sử dụng bếp ga thì sau khi dùng bếp từ âm Lorca một thời gian họ đưa ra nhận xét là: bình gas sử dụng tiết kiệm lắm cũng chỉ được gần 2 tháng tính ra mỗi tháng mất 200 nghìn tiền ga còn khi chuyển sang bếp từ thì chỉ mất tới 150,000 tiền điện, tiết kiệm hơn hẳn. Thời gian đứng nấu với bếp từ Lorca chỉ bẳng 2/3 thời gian đứng nấu bếp ga.


Bếp từ Lorca có nhiều model khác nhau như: Bếp từ đôi Lorca LCI-899, Bếp từ Lorca LCI 809, Bếp từ Lorca LCI 829, Bếp từ Lorca LCI 808, Bếp từ Lorca LCI 806,... Các model này đếu được trang bị những tính năng hiện đại giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí sử dụng như: tính năng Booster, chức năng hẹn giờ nấu thông minh.

Như vậy có thể nói Bếp từ Lorca an toàn và tiết kiệm điện hơn hẳn so với các loại các loại bếp ga và bếp từ thông thường. Trước nhưng ưu điểm đó quý khách hãy chọn ngay cho gia đình mình một chiếc Bếp từ Lorca, quý khách hãy tới showroom Nội Thất Nam Anh để được mua sản phẩm bếp từ Lorca nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất.