Sử dụng máy vặt lông gà đang dần đem lại lợi ích cả về kinh tế, cả về tinh thần cho người dân, các hộ gia đình buôn bán gà vịt, các chủ cơ sở chăn nuôi, giết mổ gia cầm tiết kiệm được thời gian và chi phí thuê nhân công vặt lông gia cầm một cách thủ công bằng tay , người sử dụng gà vịt yên tâm với chất lượng thịt gà, vịt sau khi vặt lông, không bị dập thân, mỏ, không gãy chân cánh.
Nhiều người sử dụng máy vặt lông gà vẫn còn chưa yên tâm với chất lượng đánh lông của máy, tức là lo máy vặt không sạch lông, vặt tốn nhiều thời gian, và có hiện tượng dập thân, mỏ, gãy chân cánh.


Với nhiều dòng máy vặt lông gà được phân phối bởi nhiều công ty cơ sở trên thị trường hiện nay, có nhiều mẫu mã cũng như chất lượng và giá cả cũng khác nhau. Vì thế để lựa chọn được chiếc máy vặt lông gà hoàn hảo, đảm bảo được những tiêu chí cao, đem lại chất lượng đầu ra của gà vịt sau khi vặt lông đang là vấn đề đáng quan tâm.


Giờ đây các bạn không còn phải lo ngại nhiều về vấn đề lựa chọn máy nhổ lông gà, vịt làm sao cho phù hợp với công việc xử lý lông gà vịt, mà lại đảm bảo được gà vịt không bị dập thân, dập mỏ, không gãy chân cánh, vặt lông một cách nhanh nhất, sạch nhất, giá cả lại phù hợp nhất. Chúng tôi, công ty máy 3G với đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, không ngừng tìm hiểu thực tế, cùng với công nghệ hiện đại đã trực tiếp sản xuất ra chiếc máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt hàng đầu chất lượng Việt Nam, giá cả phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Với cấu tạo 100% inox siêu bền, không sợ bị han gỉ khi gặp nước, máy vặt lông gà 3G có nhiều kích thước khác nhau, MH50, MH55, MH60, Mh70 cho bạn có thể lựa chọn, núm cao su siêu bền, siêu mềm, hệ thống puli hai dây curoa tọa độ bám chắc, vòng quay đều hơn, động cơ máy vặt lông gà 3G 100% dây đồng siêu bền, với những đặc điểm nổi bật trên của máy vặt lông gà cam kết đem lại hiệu quả cao nhất cho gia đình, cũng như cơ sở chăn nuôi gia cầm của bạn.


Quý khách có nhu cầu tham khảo máy vặt lông gà vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH sản xuất, thương mại và dịch vụ máy 3G
Địa chỉ: Số 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0466731639 – 0966158389
Hotline: 0973110295 – 0902184779
Xin cảm ơn