Có nên đi vá màng trinh hay không khi thành hôn là thắc mắc thầm kín của khá nhiều chị em con gái hiện tại. Sau đây là tư vấn của những b.sĩ bệnh viện phụ khoa cho câu hỏi: Có phải đi khâu màng trinh hay là không?
Mình đã từng có một mối tình khá sâu đậm trước lúc tới với anh – chồng sắp cưới hiện tại! Tôi không phải kiểu con gái lẳng lơ hay dễ dàng dãi, thế nhưng tôi đã từng yêu bằng cả trái tim mình, cũng như trong một số lúc tình si mê muội ấy, tôi đã trót trao cho người yêu cũ cái “đầu tiên”. Khép mình suốt 3 năm trời bởi sự tủi hờn cũng như đau khổ, tôi đã nghĩ tôi không buộc phải ai nữa thì anh đã đến bên tôi, yêu tôi bằng tất cả trái tim cũng như sự chân thành của mình. Tôi đã quyết tâm mở lòng mình thêm một lần nữa. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc trong suốt gần 2 năm vừa thông qua bên nhau. cũng như giờ đây, khi anh đã cầu hôn tôi, vì yêu anh bắt buộc tôi đồng ý, mặc dù vậy sau lời đồng ý đấy, là cả một sự lo âu và dằn vặt. Yêu anh bao nhiêu thì tôi càng cảm thấy mình tội lỗi bấy nhiêu. Anh vẫn chưa biết tôi không còn có trinh trắng, không hoàn hảo như anh vẫn từng nghĩ. Tôi không thể nói lý do vì tôi sợ mất anh, tôi sợ rằng trái tim này sẽ chẳng thể hạnh phúc thêm một lần nữa. Tôi lục tung một số trang mạng để tìm hiểu về việc Vá màng trinh. tuy nhiên liệu rằng, việc đó có là bắt buộc hay không? Thực hư về việc Vá trinh tiết như thế nào? Tôi thực sự không muốn mất anh tuy vậy cũng càng không muốn mình là kẻ nói dối! Giờ đây tôi bắt buộc khiến sao? (Bạn gái giấu tên).
Chào bạn gái! Chúng tôi thực sự vô cùng cảm thông với bạn qua câu chuyện mà bạn vừa trải lòng với chúng tôi. Chúng tôi biết rằng giờ đây bạn đang rất rối bời và buồn bã. mặc dù vậy bạn hãy thật sự bình tĩnh để nghĩ ra cho mình một hướng giải quyết tốt nhất!

Bản thân người phụ nữ sinh ra đã có cấu tạo là một “màng trinh” chắn ở cửa âm đạo, nó chỉ có một lỗ nhỏ để tới mỗi chu kỳ kinh nguyệt thì máu kinh sẽ thoát ra bên ngoài ở đó. trinh vốn quá mỏng và dễ dàng mắc rách ngay trong lần quan hệ trước tiên với triệu chứng là những giọt máu trên ga trải giường. Với các bạn trẻ có thể giữ gìn đến đêm tân hôn thì đó quả thực là một điều rất may mắn. mặc dù vậy bởi một nguyên do nào đó, trinh tiết đã không còn trước đó. có khả năng là do đã có quan hệ tình dục và những tác động ngoại cảnh khác như: đi lại vô cùng mạnh, do tai nạn, hay thậm chí bẩm sinh đã không phải. Trong trường hợp của bạn, trinh tiết của bạn đã bị mất do có giao hợp trước hôn nhân. Quả thực, bạn vừa đáng thương mà vừa đáng trách. Không xấu lúc bạn đã từng hết mình vì tình yêu, và kể cả mong muốn sinh lý trong tình yêu cũng là thứ không thể tránh khỏi. thế nhưng đáng lý khi đấy bạn nên biết kìm chế lại, lý do vì cũng còn trẻ cũng như chưa có một số định hướng rõ ràng cho hôn nhân, sai thì dễ mà sửa sai thì thật tương đối khó bắt buộc không nào?
Có cần đi Khâu trinh tiết không?
Có phải Vá màng trinh hoặc không? Đây là một câu hỏi mà khiến cho tất cả chúng ta phải suy ngẫm. lúc mà phần lớn Đàn ông ở Châu Á lại thường hay chịu chi phối tâm trạng theo quan niệm phong kiến cũng như có phần ích kỷ. Tôn thờ sự trong trắng. có khả năng việc đi Vá màng trinh sẽ làm bạn giấu được chuyện này trong mắt chồng mình ở đêm tân hôn, tuy vậy hãy nghĩ coi liệu có bí mật nào là mãi mãi? Bạn có thể giấu được chồng bạn một ngày, một tháng, một năm thế nhưng có gì đảm bảo được sau này anh ấy sẽ không phát hiện ra ra? Bạn cần thật tỉnh táo để lường trước được những Điều này. nếu vậy lúc đó bạn sẽ giải thích như thế nào? Hơn nữa, việc có còn trinh tiết trắng hoặc không thì không chỉ tùy thuộc vào trinh là cách duy nhất. nếu như chồng bạn là người có kiến thức và nhạy bén trong chuyện chăn gối, bạn có nguy cơ mắc lộ ngay trong đêm tân hôn. và bạn đích thị là kẻ nói dối.
Có các người cho thấy, nếu nói dối mà không khiến cho hại ai, nói dối mà mang lại điều tích cực thì vẫn cần làm cho. Điều này chúng tôi cho rằng không hoàn toàn như vậy. nếu như bạn có đủ bản lĩnh để ôm bí mật ấy cả đời, thì bạn hãy làm cho. Bởi lúc mọi chuyện vỡ lở, thì ngay cả niềm tin nơi chồng bạn, bạn cũng chẳng thể giữ được nữa.
Điều quan trọng hơn cả, bạn buộc phải xác định được xem, người chồng sắp cưới của bạn có cần là một người vô cùng xem trọng trinh tiết hoặc không! Ngày nay, cũng có một số Đàn ông có suy nghĩ thoáng hơn, một số lối suy nghĩ có phần bớt ích kỷ hơn, khi mà tình dục ngày càng là một phần gắn liền với tình yêu. nếu như người chồng của bạn thực sự yêu thương bạn, đủ bao dung cho bạn và anh ấy có một cái nhìn thoáng hơn trong chuyện ấy, thì bạn hãy sử dụng hết can đảm của mình để nói ra nhé!
Bạn thực sự muốn Vá trinh? Hãy tìm đến những cơ sở phòng khám thực sự uy tín, có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an toàn, sạch sẽ, bác sĩ có tay nghề tốt để được phẫu thuật. chuyện này quá quan trọng để tránh một số biến chứng về sau. Hãy tìm hiểu thật kỹ các kiến thức về các phòng khám đa khoa uy tín rồi lựa chọn cho mình một phòng khám đáng tin cậy.