Hãng Epson là một nhãn hàng nổi tiếng về các thiết bị máy văn phòng, so với các loại máy khác thì máy hãng Epson có giá thành rẻ hơn, tuy nhiên không vì thế mag chất lượng của nó kém hơn so với các hãng khác mà ngược lại nó rất bền, và có nhiều những tính năng tốt rất phù hợp với dùng trong văn phòng và trường học.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy chiếu được bán trên thị trường. Nên nếu bạn đang có ý định mua máy chiếu thì có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng muốn chọn được một chiếc máy chiếu ưng ý thì không phải điều dễ dàng. Một chiếc máy chiếu tốt và có có những tính năng vượt trội sẽ là một mẫu máy lí tưởng mà mọi người đều rất mong muốn. Chiếc máy chiếu Epson EB -S18 sẽ là một sự lựa chọn ưng ý cho bạn vì nó có đầy đủ những tính năng mà bạn cần.
Đặc điểm chính của máy chiếu Epson EB- S18

Máy chiếu Epson EB-S18 là dòng máy chiếu thích hợp cho các công ty để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình. Máy có cường độ sãng cao đến 3.000 Ansi Lumens và độ tương phản 10.000:1 giúp cho việc sử lí hành ảnh sắc nét hơn, cho hình ảnh tươi sáng và chân thực hơn. Điều này rất có lợi cho việ thuyết trình các bài báo cáo trong văn phòng hay các bài giảng ở nhà trường phổ thông. Cho các hình ảnh sắc nét luôn đảm bảo cho bài thuyết trình hấp dẫn. Trong văn phòng, nhà ở hay bất cứ nơi đâu dòng máy này đều cung cấp sôi động, màu sắc trung thực như thật cho bài thuyết trình luôn sống động, tuyệt vời và giải trí thú vị.

Máy chiếu Epson EB – S18 được trang bị cửa sổ ống kính A/V Mute

Chức năng của máy chiếu Epson EB-S18 có tác dụng kiểm soát hoàn toàn những gì đang chiếu bằng cách đóng cửa ống kính A/V Mute. Khi đó thì âm thanh sẽ được tắt ngay lập tức, màn hình chiếu sẽ chuyển sang màu đen giống như chúng ta đặt máy ở chế độ sleep. Không những vậy chức năng này giúp cho máy tiết kiệm điện vào những lúc người dùng không cần thiết đến máy nữa. Như vậy máy sẽ không phải hoạt động trong quá trình chúng ta không cần thiết, vừa tiết kiệm điện năng, vừa cho máy được nghỉ ngơi. Và khi bật lại chức năng nay, máy chiếu tự động tắt nếu cửa sổ A/V đã đóng được 30 phút giúp giảm điện năng tiêu thụ, giúp bảo vệ bóng đèn và kéo dài tuổi thọ của bóng đèn.

Máy chiếu Epson EB – S18 còn có chức năng Quick start and instant off giúp chúng ta có thể khởi động máy nhanh hơn trong 5 giây và tắt máy nhanh. Không những vậy menu còn hiển thị tiếng việt giúp chúng ta dễ dàng điều khiển máy chiếu, giúp quá trình chiếu được diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và tạo sự thởi mái khi trình chiếu.Bộ nhận IR

Với bộ phận này nó có ở cả trường và sau máy chiếu Epson EB – S18 việc sử dụng bộ điều khiển từ xa chưa bao giờ lại có thể làm được dễ như vậy, chúng ta có thể ngồi yên một chỗ nhưng vẫn có thể điều khiển máy chiếu một cách dễ dàng. Vì vậy người dùng có thể sử dụng bộ điều khiển từ xa tại bất cứ nơi nào đặt máy chiếu để trình chiếu liên tục.

Với những ưu điểm trên máy chiếu Epson EB-S18 rất phù hợp để dùng các văn phòng và trường học cũng như các rạp chiếu phim và trong cả các gia đình.

Truy cập websitemayvanphongamy.com.vn để xem thêm thông tin nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

Đ/C 1 : 69 LÊ THANH NGHỊ - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI

SĐT : 043.628.3044 - FAX : 043.628.3702

HOTLINE : 0912.263.288