Thừa bao quy đầu hay còn gọi bệnh lý dài bao quy đầu được hiểu là tình trạng da bao quy đầu quá dài và chẳng thể nhằm lộ quy đầu ra được ngay cả khi cương cứng hoặc nếu có thì chỉ để có thể lộ được một phần quy đầu ra ngoài. Thừa bao quy đầu kéo dài không chỉ gây mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục, mà còn là nguyên nhân gây nên những bệnh lý viêm mắc đường sinh dục, điển hình nhất phải kể đến bệnh lý viêm bao quy đầu , viêm niệu đạo hay thậm chí cả ung thư của quý . Nguy hiểm thừa bao quy đầu một khi nắm rõ chúng tôi chắc chắn rằng nhiều đàn ông sẽ không còn tồn tại tâm lý chủ quan, khinh thường bệnh mà sẽ chú ý lên việc phát hiện chữa ngay lập tức khi Mọi người có thể phát hiện thấy những dấu hiệu bất thường. Xem thêm: Có nên cắt dài bao quy đầu hay không
Theo bác sỹ Phòng phát hiện đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, trong thời gian qua phòng khám đã trực tiếp đáp cũng như tiếp nhận rất một số đàn ông trong hiện tượng thừa bao quy đầu và rơi đến trạng thái viêm mắc trầm trọng. tác nhân là do những đối tượng này chưa hiểu rõ hậu quả thừa bao quy đầu, chủ quan trong tìm ra điều trị khiến những chất bẩn được tích tụ lại tại bao quy đầu ngày càng một vài , tạo điều kiện cho những vi khuẩn có hại xâm nhập trực tiếp và phát triển.

giảng giải rõ hơn về nguy hiểm của thừa bao quy đầu, bác sĩ Hà Văn Hương cho hay : Xem thêm: Lợi ích khi cắt bao quy đầu dài

- Thừa bao quy đầu gây khó khăn trong hiện tượng vệ sinh cơ quan sinh dục bởi mỗi lần vệ sinh nam giới phải tụt bao quy đầu xuống, để rửa sạch vùng quy đầu và rãnh quy đầu.

-bệnh viêm bao quy đầu , hẹp ống niệu đạo: Thừa bao quy đầu tạo điều kiện cho bựa sinh dục tích trữ dưới da, dễ mắc mắc khuẩn, dẫn đến viêm nhiễm bao quy đầu . Thậm chí, nếu thằng nhỏ nhiễm dính bẩn các và thường xuyên sẽ khiến bao quy đầu lỏng lẻo, hình thành chứng bao quy đầu hẹp thứ cấp, ống niệu đạo hẹp.

-Xuất tinh thật nhanh chóng , vô sinh: Thừa bao quy đầu khiến niêm mạc cậu nhỏ nhận sự kích thích ít hơn, điều này khiến thần kinh cảm giác của niêm mạc cậu bé rất nhạy cảm. Khi quan hệ, nam giới dễ bị xuất tinh thật nhanh chóng , một số khác có thể mắc vô sinh.

-Ung thư của quý : Bựa sinh dục là một trong những chất gây ung thư, da bọc quy đầu quá dài cũng vậy. Theo điều tra, 85 - 90 % người nhiễm ung thư dương vật , đều do bao quy đầu hẹp hoặc thừa bao quy đầu gây nên. Điều này không chỉ nguy hại lên sức khỏe nam khi ân ái tình dục mà còn khiến cho bựa sinh dục thâm nhập lên âm đạo, kích thích tử cung, dẫn lên ung thư cổ tử cung ở nữ giới .

- Kìm hãm sự phát triển của cậu nhỏ : Bước lên tuổi dậy thì, do đầu dương vật mắc da bọc quy đầu cuốn chặt, không nhận được sự kích thích của thế giới bên ngoài, đầu cậu nhỏ phát triển phải chịu ràng buộc lớn. vốn sức khỏe , sau khi bước qua tuổi dậy thì, “thằng nhỏ ” bị nhỏ hơn đáng kể.

-Suy thận: bệnh dài bao quy đầu , khiến dương vật dễ nhiễm viêm, đồng thời kéo theo viêm hẹp niệu đạo, việc đi tiểu Vì vậy trở nên khó khăn hơn. Nếu nhằm mục đích là hiện tượng này kéo dài, gây thận nhiễm tổn thương là điều dễ hiểu.

-Liên quan đến một số bệnh u nhú: bệnh bao quy đầu hẹp hoặc bệnh lý dài bao quy đầu có liên quan khăng khít đến ung thư và một vài bệnh về u nhú . một vài bác sỹ nam học cho rằng, viêm nhiễm bựa sinh dục và kích thích mãn tính, là nguyên nhân chủ yếu của ung thư biểu mô và u nhú. Vậy nên , việc điều trị thật nhanh thừa quy đầu là cách tốt nhất nhằm mục đích là phòng tránh một số khối u.

Với những hậu quả mà thừa bao quy đầu có khả năng gây ra, cách tốt nhất để phòng tránh và loại trừ nó là phái mạnh nên đến các nơi nào để có thể thực hiện cắt bao quy đầu dài càng nhanh chóng càng tốt. Thủ thuật cắt bao quy đầu dài diễn ra khá chóng mặt với thời gian từ 15- 20 phút. Sau khi thực hiện thủ thuật, bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 1 tiếng sau đó có thể về nhà.

Tại phòng tìm ra Đa khoa Quốc tế HCM, cắt dài bao quy đầu do các bác sỹ , bác sỹ nước ngoài và Việt phái mạnh giỏi chuyên môn , giỏi chuyên môn trực tiếp làm . Phương pháp này sẽ không gây đau, an toàn, thẩm mỹ, và khắc phục một cách triệt để có thể hiện tượng dài bao quy đầu , giúp bạn trở về với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày một cách bình thường .

Với lực lượng y bác sỹ trình độ cao , cơ sở vật chất và trang thiết nhiễm y tế hiện đại, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung cũng như trong khám , đáp và đưa ra cách chữa thừa bao quy đầu nói riêng uy tín, hiệu quả , mang vào cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Ngoài ra, tại Phòng phát hiện đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mọi thủ tục đăng ký phát hiện và chữa trị bệnh rất cực kì nhanh chóng , phòng phát hiện còn tìm ra bệnh ngoài giờ hành chính, vì thế có thể tiết kiệm thời gian đến phát hiện cho nhiều người mắc bệnh có bệnh. Mọi thông về bệnh nhân đều được bảo mật.