Sofa luôn là sự lựa chọn tối ưu cho phổ biến hộ người nhà, văn không gian cũng như showroom công ty. Tuy nhiên tùy vào màu sắc căn phòng, diện tích khoảng trống, đồ nội thất xung vòng vo cũng như mục đích tiêu dùng mà chúng ta có mỗi sự chọn lựa Ghế salon da khác nhau cho hợp lý. Sau đây công ty Soloha sẽ tư vấn cho khách hàng bí quyết chọn vỏ bọc sofa, cho một không gian hiện đại, tinh tế mà vẫn toát lên phong cách của chủ nhà.

Điều này phụ thuộc vào sở thích của từng thành viên trong người nhà, Nếu như bạn muốn một bộ Ghe sofa da cao cap hiện đại, tươi sáng khiến điểm nhấn cho căn phòng thì hãy tuyển lựa màu tươi tắn như kem, tím, xanh, đỏ…còn ngược lại bạn muốn một bộ Ghe salon da không quá nổi bật, nhưng đủ tôn dáng bên cạnh nước sơn tường màu tím thì những màu nâu, đen…là một gợi ý không tồi, thêm nữa việc lựa chọn màu tối sẽ mang lại cảm giác “mới mẻ” lâu hơn là những màu dễ bắt bụi bẩn như màu đỏ.


Việc lựa chọn màu Ghe salon da cũng phụ thuộc rộng rãi vào thể tích, màu gạch nền, màu sơn trên tường, đồ vật nội thất trong căn phòng của bạn. Vỏ bọc Sofa da cao cap thì nên ăn tông với màu rèm cửa, còn vỏ gối ghe sofa thì buộc phải đi đôi với màu thảm trải nhà…vv… Ngoài ra, So sánh những gia chủ có phần tin vào phong thủy thì phải lựa chọn màu sắc thích hợp với sanh mệnh để mang cảm giác an toàn, thoải mái hơn.

Thường có rất nhiều vật liệu khác nhau như da thật, giả da simili, vải, nhung, nỉ…mỗi cái với từng chức năng thích hợp riêng cho nhu cầu sử dụng, ví dụ như: vật liệu da thật có tính đàn hồi tốt, độ bền cao, điều nhiệt tốt cho khách hàng cảm giác thoải mái khi ngồi, bởi vậy bất kỳ mùa hè hay đông thì ghe sofa bằng da vẫn là lựa chọn tối ưu nhất. Gía thành cao đồng nghĩa với việc những hộ gia đình có “của ăn của để” thì bọc Ghe sofa da cao cap da thật luôn là tuyển lựa hàng đầu!

Vải giả da simili: chỉ bằng một phần nhỏ da thật, tiết kiệm chi phí rất nhiều cho những người nhà có tiềm lực kinh tế tầm trung. rất dễ khiến cho sạch, chống phai màu, chống bẩn tốt, Ngoài ra vải kém chất lượng da không duy trì độ ẩm do vậy rất khó biến dạng hoặc nứt nẻ bề mặt da. Simili không bị giới hạn màu sắc, vân da, giúp khách hàng có đa dạng sự tuyển lựa hơn. chất liệu bọc Ghế salon da thì cực kỳ đa dạng về hình thức, màu sắc hơn như màu trơn một màu, vải hoa văn, kẻ sọc, kẻ caro…với lại cảm giác mềm mại, mịn màng cho người ngồi, cũng như tôn lên phong cách của chủ nhà.

Tùy vào mục đích sử dụng của người nhà chúng ta mà sẽ có thể chọn lựa vải bọc như ý muốn. Nếu như nhà bạn có em nhóc thì sự chọn lựa khuyên dùng là vải bọc silk polieste để tiện trong việc vệ sinh hơn là dùng cái vải cotton dễ bám bẩn, lại khó gột rửa. Nếu như Các bạn buôn bán dịch vụ Karaoke, Viproom, Design Classio, thì buộc phải chọn vỏ bọc fake da simili, vật liệu giá rẻ mà bền dai, tính chất của những dịch vụ này cũng không cần phải trang bị da thật đắt tiền, cực kỳ dễ bị “tàn phá”, hư hỏng do đa dạng lượt người mua đến và đi khó bảo quản