Tại TPHCM, thẩm mỹ hàn quốc 3D chúng tôi áp dụng công nghệ gọt mặt v line được dùng với giải pháp nội soi tại trung tâm lớn, đảm bảo hiệu quả cao. Đem lại cho chị em một gương mặt v line như mong đợi.


Gọt mặt có đau không?


Về lo ngại phẫu thuật gọt mặt có đau không của quý khách, đã được những bác sĩ lý giải nhiều, chị em luôn có quan điểm cứ đụng đến dao kéo là sợ đớn đau đồng thời chịu vô số rủi ro, thế nhưng thực ra không hẳn là như vậy. Tại mỗi trung tâm, kỹ thuật vào tay nghề của các bác sĩ là nhân tố tiên quyết quyết định sự thành công cho cuộc giải phẫu và giảm thiểu gây đau đớn cho quý khách.


Tại trung tâm của chúng tôi, cảm giác đau đớn sẽ được hạn chế tối đa nhờ vào các nhân tố sau:


Đội ngũ bác sỹ, chuyên gia tay nghề, nhiều năm thực tế, am hiểu tất cả cấu trúc hàm của bệnh nhân, sẽ giúp quy trình diễn ra nhanh chóng, an toàn.


Cơ sở máy móc hiện đại, hoàn toàn được nhập khẩu. Với vật dụng nội soi, các chuyên gia sẽ tránh được mạch máu và các dây thần kinh quan trọng trên gương mặt để giảm đau.


Thông qua khoang miệng, các chuyên gia sẽ rạch 1 vết nhỏ bên trong, khéo léo nắn chỉnh xương hàm nhằm tạo from mặt tuyệt hảo theo dáng V line.

Quy trình tiến hành gọt mặt


Kiểm tra và giải đáp


Chuẩn bị các vật dụng chuyên dụng, vệ sinh theo quy định Bộ y tế.


Tiến hành gây mê


Tiến hành gọt mặt


Quá trình gây mê khi điều trị sẽ hạn chế tối đa cảm giác đau, chỉ mất khoảng 60 – 120 phút, sẽ nhanh chóng sở hữu nét mặt thanh tú với cái cằm đầy đặn. Mang lại vẻ trẻ trung cho khách hàng.


Chăm sóc sau khi gọt mặt


Chườm đá liên tục sau hậu phẫu để giảm bớt sưng.


Ẳn thức ăn lỏng sau phẫu thuật


Súc miệng sạch sẽ, hạn chế nói nhiều


Tái khám định kỳ


Khi bạn đến với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D chúng tôi bạn sẽ yên tâm với tất cả các dịch vụ mà thẩm mỹ mang lại. Ngoài ra, nếu bạn còn e ngại về gọt cằm bao nhiêu tiền hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp để chuyên gia tư vấn và đưa giá giá cả hợp lý nhất cho bạn nhé!