Làm răng sứ có đau khônglà điều mà rất nhiều người quan tâm khi làm cầu răng sứ. Hiện nay em đang rất lo lắng và e dè khi mà mọi người yêu cầu làm răng sứ phải mài răng thường bị gây đau và chảy máu. Tuy nhiên hiện nay vơi công nghệ và ký thuật nha khoa hiện đại tại nha khoa Kim sẽ giúp bạn giải quyết được hoàn toàn vấn đề trên đến mức thấp nhất giúp bạn xóa tan hoàn toàn nỗi lo lắng về vấn đề làm câu răng sứ có đau không?
Làm răng sứ có đau không?
Kỹ thuật bọc răng hiện đại rút ngắn thời gian mài răng và đau buốt. Nhìn chung về mặc kỹ thuật mài răng trong điều trị bọc răng sứ đều phải trải qua các bước cơ bản, đây là bước mà khách hàng thường hay e ngại nhất. Tại nha khoa Nha Khoa KIM sở hữu nhiều thế mạnh để vừa giúp bạn không còn cảm giác đau, lo lắng về việc bọc răng sứ có đau không khi bọc răng sứ mà còn mang lại một kết quả thẩm mỹ tốt nhất, duy trì được lâu dài như:

>>>> Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant


– Để hạn chế việc tối đa việc ê buốt, đau trong quá trình mài cùi răng tại nha khoa Nha Khoa KIM sử dụng công nghệ CT đa chiều hiện đại nhất giúp xác định chính xác tỷ lệ nên mài. Kết hợp với hệ thống máy mài tự động cực nhẹ nhàng và nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và không bị ê buốt.


– Ngoài ra, khi tiến hành mài răng và bọc răng sứ bác sĩ đều thực hiện gây tê cho bạn nên bạn hoàn toàn không còn cảm nhận được cảm giác đau hay ê buốt. Sau khi kết thúc quá trình bọc răng sứ, răng sẽ có chút ê buốt nhẹ, lúc này nha sỹ sẽ hướng dẫn cho bạn các cách chăm sóc răng tại nhà để giúp giảm ê buốt hiệu quả.


– Ngoài ra, bọc răng sứ có đau không còn phụ thuộc vào yếu tố khác như tay nghề bác sĩ. Đội ngũ Bs tại Nha Khoa KIM được tu nghiệp tại nhiều nước như Mỹ, Úc, Hàn Quốc… với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện bọc răng sứ một cách nhẹ nhàng giúp bạn dễ chịu hơn trong quá trình điều trị.
>>>> Xem thêm: tại sao cần ghép xương răng
Với những ưu điểm trên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề bọc răng sứ có đau không mà còn chắc chắn sở hữu hàm răng mới đều đặn, trắng sáng và nụ cười tự tin như mong đợi khi thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa Nha Khoa KIM.


Trước điều trị: răng bị xỉn màu nặng, trông rất mất thẩm mỹ.
Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề bọc răng sứ có đau không mời bạn liên hệ và đến trực tiếp nha khoa Nha Khoa KIM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé
Tags: