BBM (BlackBerry Messenger) là ứng dụng chat miễn cmn phí dành cho smartphone BlackBerry, Android, iOS. BBM tích hợp đồ họa đơn giản, dễ thao tác và các công nghệ hữu ích trong trò chuyện như tin nhắn ký tự, cuộc gọi đàm thoại, Upload lên hình ảnh, ghi âm.


Đây là ứng dụng miễn cmn phí, bạn chỉ cần download về, thiết lập là tích hợp thể bắt đầu áp dụng phần mềm hàng đầu của hãng BlackBerry.


BBM cho Android
Sau đây là mọi chức năng chính của BBM:


1. Trò chuyện dễ dàng mang BBM trên BlackBerry, Android, iOS.


- BBM luôn chạy như 1 ứng dụng nền, bạn không cần mở khi kết hợp. - BBM đóng dấu tin nhắn của bạn đã được nhận (D) và đã được đọc (R).


- BBM Voice giúp bạn gọi điện cho người khác hoàn toàn không thu phí. - Nhanh chóng chia sẻ hình ảnh, file, tài liệu, ghi âm và mọi thứ khác.

BlackBerry Messenger
- support các liên lạc xem vị trí của bạn ngay trên bản đồ do Glympse cung cấp. - Bạn có thể biết ai đang trả lời tin nhắn của bạn.


- những biểu tượng cảm xúc nhiều chủng loại cho từng tâm trạng và xúc cảm để bạn thể hiện qua nhiều tin nhắn. 2. BBM giúp bạn kiểm soát và bảo vệ quyền riêng tư.


- BBM áp dụng những mã PIN thay cho số smartphone hoặc url mail do đó sẽ kín đáo đáo hơn và bạn luôn luôn kiểm soát được mọi ai tích hợp kỹ năng liên lạc mang bạn. - Bạn có khả năng kiểm soát được những ai có thể nhắn tin cho bạn thông qua lựa chọn 2 chiều.


3. Trò chuyện và Submit lên mang các người một lúc.


- những nhóm BBM giúp bạn đăng download hình ảnh, mọi danh sách và cuộc hẹn mang các thành viên nhóm. Thậm chí bạn có thể nhập cuộc một nhóm với mọi người không có trong danh sách liên lạc BBM của chính bạn.


- Bạn sở hữu thể mời nhiều liên lạc vào cùng một cuộc trò chuyện. - đăng tải một tin nhắn tới mọi người trong danh sách liên lạc BBM cùng một lúc.


3. Tham gia các cuộc hội thoại xoay quanh các điều bạn mê say mang BBM Chanel.


- Tạo một kênh mới để gửi các suy nghĩ, ý tưởng và sở thích của bạn. - Đăng ký vào một kênh BBM hiện có để tham gia trò chuyện với mọi người khác cùng Submit lên sở thích của bạn.


4. Tạo hồ sơ BBM của riêng bạn.


- Đăng ảnh hồ sơ bằng nhiều hình ảnh, ảnh chụp hoặc ngay cả ảnh động (GIF). - update trạng thái của bạn để nhiều người biết các gì bạn sắp làm hoặc cảm giác của bạn.


Xem thêm tại : http://gameandroidgratis.com/downloa...k-android.html