Trong những chyến du lịch thì chắc chắn bạn không thể nào không mang theo những cục pin dự phòng cho chiếc máy ảnh của mình trong một số trường hợp bị hao hụt và cạn pin. Ở bài viết này giới thiệu đến bạn bộ pin XT10 và sạc dự phòng có thể dùng với tất cả các dòng máy ảnh hiện nay
Với bất cứ cuộc hành trình hay những lần chụp ảnh nghiêm túc nào đó thì bạn phải luôn luôn sạc đầy pin cho chiếc máy ảnh cao cấpcủa mình.
Nhưng với nhiều trường hợp phất trắc sảy ra như máy bị hụt pin ngay trong những khoảng khắc sắp bắt dược một khung hình cực độc đáo bạn nê bỏ 2 – 3 cục pin dự phòng Watson NP-W126 cho chiếc máy ảnh XT10 của mình. Với loại pin này thì tuổi thọ của pin là khá cao, thời gian sử dụng của pin là khá lâu. Chính vì thế mà nó tiết kiệm cho bạn được một số tiền khá lơn. Hơn nữa loại pin này có gia thành mềm hơn so với các dòng pin khác trên thị trường hiện nay.

Không giống như các dòng máy ảnh DSLR mà 2pin và bộ sạc đều được đi kèm vs một chiếc máy không thể nào sạc được cho các dòng pin của hãng nào khác. Với dòng X của máy ảnh Fujifilm thì bạn thực sự cần trang bị cho chiếc máy ảnh của mình mộ bộ sạc pin ngoài. Với bộ sạc Watson Duo LCD Charger là một lựa chọn hoàn toàn tốt.

Với bộ sạc này đi kèm với hai khe cắm để người dùng có thể nạp điện cùng lúc cục pin tại một thời điểm hơn nữa trên bộ sạc còn được trang bị một màn hình LCD tuyệt vời thông báo phần trăm pin đã được sạc cho người dùng tiện theo dõi. Bộ sạc này có thể được gọi là bộ sạc đa năng bởi vì nó không chỉ giới hạn sạc được các loại pin của Fuji mà bạn có thể sạc pin máy ảnh của tất cả các hãng khác máy ảnh hiện nay như Nikon, Canon, Sony.... Giá hiện tại của bộ sạc này trên thị trường là 79,95 USD.