phương tiện khác có thể được sử dụng với nước như một dung môi. Sơn nước trong nhà expo Chúng bao gồm Acrylic, Mực, Tempra và Gouche. Sự khác biệt không phải là phương pháp ứng dụng hay rằng họ đang sử dụng với nước như một dung môi. Sự khác biệt là sơn.

Mỗi sơn được thực hiện với một sắc tố sau đó được trộn với một chất kết dính. Sơn nước trong nhà expo Nếu không có rất nhiều kỹ thuật, nói chuyện ưa thích, chất kết dính là những gì giữ sắc tố cùng nhau cho các ứng dụng và bám dính vào sự hỗ trợ khi khô.

Các loại sơn sử dụng chất kết dính khác nhau. phương tiện khác sử dụng chất kết dính mà làm sơn mờ hơn. màu nước sơn là sôi động và minh bạch hơn vì màu nước có ít chất độn để làm mờ các sắc tố tinh khiết và hầu hết các chất kết dính (thường gum Arabic) được hấp thụ bởi các giấy phép thêm một màu tinh khiết hơn để hiển thị trên bề mặt giấy.

Các kết quả được tô đậm, rực rỡ, màu sắc sáng!

Mọi người đều biết rằng họa sĩ màu nước sử dụng nước để áp dụng sắc màu lên giấy. Sơn nước trong nhà expo Điều mà nhiều người có thể không biết là sử dụng ít nước cung cấp cho bạn một màu sắc gần gũi hơn với cường độ của màu sắc mà bạn nhìn thấy trực tiếp từ ống. Nước càng có nhiều bạn sử dụng, bạn càng pha loãng các sắc tố và nhẹ hơn các màu sắc.
> Xem thêm những màu Sơn nước trong nhà expo tốt và chất lượng

Sau đó có sơn màu trắng. Với phương tiện truyền thông khác, màu trắng được sử dụng để "màu" một màu để làm sáng nó. Trắng sơn màu nước là đục, và sẽ làm sáng một màu sắc, nhưng nó cũng sẽ mờ các mờ của màu nó trộn với.

Một watercolorist có thể làm sáng một màu chỉ đơn giản bằng cách sử dụng thêm nước Sơn nước trong nhà expo để pha loãng các sắc tố màu nước, do đó cho phép nhiều giấy trắng để hiển thị thông qua. Các lợi ích trong việc này là không có làm mờ màu sắc ban đầu.

Một số watercolorists không bao giờ cho phép sơn màu nước trắng trên bảng màu của họ. Đó là cách mà tôi đã được dạy, và tôi tin rằng đó là một kỷ luật tốt và dạy tôi rất nhiều về cách làm việc với các giấy và các loại sơn để giữ cho màu sắc tinh khiết và minh bạch.

> Xem ngay Sơn nước loại nào tốt và sang trọng nhất

Tôi cuối cùng đã thêm màu trắng để bảng màu của tôi, với một sự hiểu biết hơn về giá trị Sơn nước trong nhà expo của nó và sử dụng hạn chế đối với mục đích của tôi, nhưng nói chung tôi thích ý tưởng của việc sử dụng giấy trắng để làm sáng màu sắc của tôi hơn là sơn màu trắng.
Nguồn: phunsonnha.com