Dai ly chevrolet thanh hoa trong thời gian gần đây đang được nhiều người tìm kiếm vì nhu cầu sử dụng xe hơi của người dân thanh hóa đang ngày 1 tăng cao. Với nhiều khu công nghiệp và nhiều nhà máy mở lên đười sống người dân được cải thiện và nhu cầu tậu cho mình chiếc xe chevrolet là điều không còn quá xa lạ nữa. Nhưng cũng có 1 số băn khoăn khi người dân đi mua xe chevrolet là nên lựa chọn đại lý xe chevrolet nào? Đại lý nào được chevrolet chính thức ủy quyền cung cấp và giá cả ra làm sao? Hãy để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn về vấn đề này.

- Không thể phủ nhận rằng sức hút của dòng xe Chevrolet đối với khách hàng tại thị trường Việt Nam ngày càng lớn. Điều đó được minh chứng thông qua số lượng khách hàng đến từ thủ đô Hà Nội mua xe Chevrolet tại đại lý của chúng tôi không ngừng tăng mà số lượng khách hàng tại các tỉnh thành lân cận mua xe Chevrolet cũng gia tăng một cách rõ rệt. Và theo thống kê sơ bộ thì có tới hơn 50% khách hàng mua Chervolet tại đại lý chúng tôi đến từ các tỉnh lân cận trong đó có Thanh Hóa.


Xem them ve Gia xe chevrolet spark 2016


- Ngoài ra khi đến với đại lý Chevrolet Giải Phóng, cá nhân hoặc doanh nghiệp tại Thanh Hóa nếu không có đủ điều kiện tài chính để mua xe thì có thể được chúng tôi hỗ trợ mua xe trả góp. Theo đó bạn chỉ cần trả mức lãi suất thấp là 1-1,2%/năm cùng thời hạn trả góp tối đa lên đến 5 năm. Đồng thời mọi giấy tờ, thủ tục liên quan đến mua xe trả góp, các dịch vụ hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, bảo hành, bảo dưỡng sẽ được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ thực hiện.