Chuyên cung cấp máy lọc nước R.O

Máy lọc nước hiện nay trên thị trường khá phổ biến do tình trạng ô nhiễm nguồn nước trầm trọng. Nhưng để chọn cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước nào là tốt đó cũng là vẫn đề khó khăn, bởi nó liên quan đến sức khỏe gia đình bạn. Công ty Cổ phần Bảo An xin giới thiệu các hệ thống máy lọc nước R.O thẩm thấu ngược đảm bảo an toàn vệ sinh và sức khỏe một cách tuyệt đối.

Model: BAP-W01M

máy lọc nước R.O 6 cấp 10 lít/giờ với cột tạo khoáng hiệu DoctorWHO cung cấp nước uống an toàn, tinh khiết với công nghệ thẩm thấu ngược R.O với chi phí thấp mà hiệu quả cao. Đây là loại máy lọc nước được sử dụng rộng rãi trong các gia đình.

Các nước khoáng sau khi lọc khoáng có tỷ lệ cân bằng hoàn hảo của các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển lành mạnh của cơ thể con người.

Công nghệ tiên tiến: Đây là loại máy lọc nước với hệ thống lọc 6 cấp mới mang tính cách mạng của DoctorWHO trong việc sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược R.O. Không có máy lọc nước nào với hệ thống này, khác ở bất cứ nơi nào có thể cung cấp cho bạn tất cả ba loại tinh chế trong một hệ thống rất đơn giản như vậy.

Lõi lọc tạo khoáng
máy lọc nước với bộ lọc này cải thiện chất lượng nước sạch bằng cách bổ sung cần thiết cho sự phát triển thể chất và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như canxi, magiê, natri, kali và những chất khoáng khác dễ dàng được tìm thấy trong nguồn nước khoáng thiên nhiên.

Hệ thống máy lọc nước này được cài đặt chủ yếu với các hệ thống R.O để bổ sung chất lượng lọc tuyệt đối.
- Công suất: 6.000 lít
- Cation trong nước đã lọc:
- Ca 2 +: 34mg / l
- Mg 2 +: 12mg / l
- Na +: 22mg / l
- K +: 8.5mg / l
- Anion trong nước đã lọc:
- CO 3 2 -: 10mg / l
- SO 4 2 -: 0.3mg / l
- Cl -: 0.8mg / l
- F -: 0.06mg / l

Để biết thêm thông tin và sở hữu hệ thống máy lọc nước với bộ lọc tạo khoáng này hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần phát triển Bảo An

HÀ NỘI: 201 - Đường Khương Trung - Hà Nội
ĐT: 04 399.111.57 - 0979.175.158

SÀI GÒN: Số 70 – Đường Vườn Lài – P.Tân Bình – Q.Tân Phú – TP.HCM
ĐT: 08.3505.4967 - 08.3505.4973

Hyundai | vach ngan nhom kinh | nuoc uong tinh khiet | day trang diem chuyen nghiep | nệm liên á | nệm vạn thành | cua luoi chong muoi