cắt bao quy đầu dàidiễn ra như thế nào, thời gian cắt dài bao quy đầu trong bao lâu hay những ai mới phải thực hiện cắt dài bao quy đầu … rất nhiều câu hỏi, băn khoăn, thắc nhiễm của đàn ông xoay quanh cắt bao quy đầu dài đã thôi thúc chúng tôi tìm lên các chuyên gia chuyên khoa phái mạnh học của Phòng chuẩn đoán đa khoa quốc tế HCM nhằm mục đích là tìm câu đáp .


Phòng chuẩn đoán đa khoa Quốc tế HCM là một trong những cơ sở y tế nào uy tín trong tìm ra và tiến hành cắt bao quy đầu an toàn, thành công, góp phần bảo vệ và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nhiều đàn ông , giúp họ lấy lại được sự tự tin và bản lĩnh phái mạnh .Theo một vài bác sỹ chuyên khoa của Đa khoa Quốc tế thì cắt bao quy đầu dài là một thủ thuật ngoại khoa và nó chỉ được áp dụng với những trường hợp phái mạnh mắc dài/bệnh lý hẹp bao quy đầu . Thủ thuật này giúp đàn ông khắc phục và giải quyết được tình trạng viêm mắc , giúp vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng, đời sống tình dục nâng cao, bảo vệ sức khỏe…Chính Vậy nên cắt bao quy đầu dài đã và đang là giải pháp tối ưu cho những phái mạnh nhiễm dài/hẹp bao quy đầu .


Đặc biệt với những ưu điểm vượt trội của thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ là thời gian thực hiện thủ thuật nhanh, không gây đau đớn , không nhằm mục đích là lại sẹo xấu, không làm nguy hại đến hệ thần kinh của cậu bé , tăng khoái cảm khi ái ân tình dục …sẽ giúp nam cảm thấy lặng tâm hơn khi thực hiện cắt bao quy đầu . Thủ thuật này có thể tóm tắt qua một số bước sau


kiểm tra mức độ dài/bệnh lý hẹp bao quy đầu :


Trước khi làm cắt dài bao quy đầu , đàn ông sẽ được các bác sỹ kiểm tra xem hiện tượng , mức độ dài, hẹp bao quy đầu như thế nào để thực hiện cắt dài bao quy đầu cho phù hợp, an toàn và thẩm mỹ. Tuy nhiên đàn ông cũng nên lưu ý rằng trong quá trình phát hiện , xét nghiệm nếu người bệnh có thể nhận biết bạn bị các bệnh lý đấng mày râu khoa hoặc mắc viêm mắc thì bạn cần tiến hành điều trị bệnh trước khi làm cắt bao quy đầu dài để có thể đảm bảo an toàn.


tiến hành thủ thuật cắt dài bao quy đầu :


nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện thủ thuật, phái mạnh được vệ sinh dương vật sạch sẽ. Sau đó chuyên gia sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng không tiến hành ảnh hưởng lên thần kinh dương vật . Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, gây tê cục bộ, sử dụng dao cắt cầm máu nhập khẩu từ Mỹ giúp bạn không có cảm giác đớn đau , ít chảy máu, không nhằm mục đích là lại hậu quả nguy hiểm… Thủ thuật được diễn ra khoảng 15 lên 20 phút do một vài chuyên gia chuyên khoa trực tiếp thực hiện đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cho đàn ông .


Chăm sóc sau khi cắt dài bao quy đầu


Sau khi làm thủ thuật thành công bạn sẽ nghỉ ngơi tại chỗ nhằm mục đích là một số bác sỹ theo dõi tình hình sức khỏe cũng như kê đơn thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc nhằm mục đích là không nhiễm viêm mắc . Chỉ khoảng 7 đến 10 ngày sau vết thương sẽ phục hồi và khoảng 1 tháng sau, bạn có thể hoạt động tình dục thường nhật .
Với cách làm chuyên nghiệp, an toàn, thủ thuật được diễn ra thành công mang lại cho nam giới sự tự tin, bảo vệ sức khỏe. Thủ thuật không nhằm mục đích là lại sẹo lồi, sẹo xấu đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho dương vật . Ngoài ra, cắt bao quy đầu cũng không làm hậu quả đến hệ thần kinh của dương vật , giúp tăng khoái cảm cho nam giới khi làm tình tình dục.


Với phương châm sức khỏe của bạn là trách nhiệm của phòng khám , đội ngũ cán bộ bác sỹ y, bác sĩ nhân viện luôn được huấn luyện , nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ tư vấn ứng nhu cầu ngày cao của người dân. Với trang thiết nhiễm y tế hiện đại, tiến tiến đồng bộ nhập khẩu từ nước ngoài như Anh, Mỹ…giúp cho việc chuẩn đoán , chẩn đoán bệnh nhanh và chính xác . chi phí chuẩn đoán và chữa trị luôn được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế đảm bảo quyền lợi cho mọi người mắc bệnh .