[img]file:///C:\Users\FPT\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\cl ip_image001.png[/img]🏠 Bạn đang muốn tìm nơi lý tưởng để an cư .thuận lợi để đi vào các khu trọng tâm nội đô ,chất lượng cao cấp , dịch vụ đầy đủ , không gian tĩnh và thoáng mát nhưng đặc biết giá cả phải phù hợp .
Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 1 dự án có thể mang đến cho bạn sự chấp thuận .

NHÀ THẦU THI CÔNG CHÍNH CHUNG CƯ IMPERIAL PLAZA - 360 Giải Phóng- Xuân Mai Corp chính thức trở nên tổng thầu EPC cho dự án chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng- Vừa qua lễ ký phối hợp đồng giữa hai bên đã diễn ra tốt đẹp. Theo đó, dự án sẽ được xây dựng theo công nghệ mới nhất hiện nay của Xuân Mai Corp là công nghệ bê tông ghép và tấm tường Aecotec chống địa chấn và chống ồn. Đặc biệt, công nghệ này mang lại mỹ quan khắc phục được nhược điểm về tường, cột bên trong căn hộ như công nghệ trước đây.
- Xuân Mai Corp với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm đã để lại các dấu ấn trội trên thị trường gắn liền với các dự án lớn như: sân vận động quốc gia mỹ đình, đại siêu thị Metro..
- Ngoài ra, các năm trở lại đây Xuân Mai Corp bắt đầu tiến công vào phân khúc căn hộ cùng các dự án đã khai triển và thành công như: dự án căn hộ chung cư Xuân Mai spark Tower Dương Nội, dự án chung cư Eco green city mặt đường Nguyễn Xiển, dự án Paragon Tower mặt đường Phạm Hùng, và sắp tới đây là tổ hợp chung cư 360 Giải Phóng
  • NHẬN ĐẶT CHỖ THIỆN CHÍ 50 CĂN ĐẸP ĐỢT 1 Hotline: Ms. Thủy 0975.907.783
  • GIÁ TIM TƯỜNG: 24 triệu/m2(tim tường) giá thông thủy: 26,5-27,5 triệu/m2