Benh gout (gút, thống phong) là bệnh rối loạn chuyển hóa nhân purin trong cơ thể gây nâng cao acid uric trong máu dẫn đến lắng đọng muối urat trong các khớp, các đơn vị dưới da và thận gây những đợt viêm khớp cấp tính, sỏi thận và thương tổn thận.

Để có thể điều trị bệnh gout hiệu quả, bác sĩ phải chẩn đoán chuẩn xác, tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh cho người bệnh hiểu, từ đó đề ra phác đồ điều trị gout đúng, sử dụng thuốc chữa gout hợp lý, theo dõi sát tiến triển của bệnh để điều chỉnh kịp thời.Đối mang các người với acid uric tăng trong máu.
giả dụ acid uric máu nâng cao quá cao chưa với bộc lộ gút cấp thì điều trị bằng đội ngũ thuốc giảm acid uric (Allopurinol) phối hợp mang khoáng kiềm và uống nhiều nước để kiềm hóa máu, tăng mức thanh thải lọc của thận, nâng cao đào thải acid uric ra ngoài bằng tiểu tiện thể. nếu acid uric tăng nhẹ chỉ cần khoáng kiềm và uống phổ quát nước. Trên thị trường thuốc hiện giờ mang khoáng kiềm Alkaline của Nhật Bản là thấp hơn cả.thực hiện rẻ hướng dẫn của bác sỹ về chế độ ăn uống, tập tành và tâm lý của người bị bệnh gút.

Đối mang bệnh nhân bị bệnh gút cấp.
Bệnh nhân cần điều trị những triệu chứng bệnh gút bằng nhóm thuốc giảm đau chống viêm (Colchincin, NSAID) sớm, lúc viêm cấp đã giảm thì mới điều trị nguyên cớ sinh ra bệnh bằng thuốc Đông y, kết hợp khoáng kiềm và uống nhiều nước.thực hiện thấp hướng dẫn của bác sỹ về chế độ ăn uống, tập tành và tâm lý của người bị bệnh gút.

Đối có bệnh nhân bị gút mạn tính
Mục đích điều trị của thầy thuốc là giảm tần xuất cơn gút cấp tái phát chỉ cần khoảng nhất thiết, giảm mức độ đau đớn quá mức của người bệnh, thời kì đau ngắn hơn, sử dụng thuốc có hiệu quả hơn, sức khỏe và những chức năng khác của bệnh nhân nhanh chóng hồi phục. Phòng giảm thiểu được những tác dụng phụ của thuốc và biến chứng của bệnh gút mang thể xảy ra.cách điều trị bệnh thời kỳ này phối hợp điều trị thời kì ngắn bằng tân dược y sở hữu điều trị thời gian dài bằng thuốc Đông y, kết hợp mang thực hiện chế độ ăn uống, tập tành và tâm lý bệnh nhân theo chỉ dẫn của thầy thuốc.

>> Chữa bệnh gout bằng lá vối hiệu quả bất ngờ