Nằm mộng thấy con tý ở miền Bắc hoặc còn gọi là Nằm mơ thấy con chuột ở Nam. Vậy nên mộng mị nhìn thấy con tý thì đánh lô số nào có phải soi cau mien bac chinh xac nhat để biết số mấy không? Không cần nhé đọc hết bài này bạn sẽ giải mã tất cả các trường hợp giấc mơ thấy tý.

Số gắn với việc mơ thấy chuột là số 1. bởi vì chuột là Tý nhưng mà Tý đứng đầu trong 12 con giáp nên luận số đề, mơ thấy chuột thường là số 1. Mà một số trường hợp chuột lại là số 2. Nên việc mơ thấy chuột bạn nên quánh 10, 01, 02, 20. Còn một số trường hợp đặc biệt Anh chị em nên xem dưới đây.
Mơ thấy chuột cắn: nếu bạn nằm mê thấy chuột cắn, Đặc biệt là nằm mộng thấy chuột cắn chân thì trong tương lại sẽ có một cuộc xung khắc giữa bạn với đồng nghiệp hoặc gia đình. Còn mơ thấy chuột cắn đánh con gì thì chuột cắn người ta đánh 14, 41.
Mơ thấy chuột con: Những con chuột con luôn là những con vật ích kỷ nhất, nên nằm mơ thấy chuột con hoặc mơ thấy chuột nhắt bạn hãy phòng ngừa người cùng làm ăn hoặc đồng nghiệp sẽ chơi xấu bạn. Mơ thấy chuột con bạn nên theo con 10, 01.
Mơ thấy chuột chết: bạn mơ thấy chuột chết, bạn sẽ nghĩ đó là điều cực kỳ xấu.Nhưng chớ vội lo bởi vì mơ thấy chuột chết chỉ báo hiệu cho bạn một điều bạn đã đánh quên hay đã lỡ một việc gì đó mà thôi. Khi thức dậy hãy xem lại ngay nhé. Trong lô đề mơ thấy chuột chết quánh 24, 42.
Mơ thấy nhiều chuột: Bạn nằm mộng thấy nhiều chuột, cực hay là một lũ chuột thì bạn đang gặp một giấc mơ may mắn, bạn sẽ được nhiều người để ý, hoặc được giải thưởng nào đó bạn sẽ được tung hô. Nếu mơ thấy nhiều chuột bạn theo 02,20.
Mơ thấy chuột chạy: bạn mơ thấy chuột chạy đây là giấc mơ báo là gian khổ hiện tại sẽ qua, bạn sẽ có một thay đổi mới. Mơ thấy chuột chạy bạn nên đấnh 12, 21.
Mơ thấy chuột chạy thành đàn: Còn nếu bạn chiêm bao thấy chuột chạy thành bọn theo kiểu 1 hàng dọc thì đây là giấc mơ bạn sẽ mất mát điều gì đó, như tiền nong hoặc vật dụng. Bạn hãy để phong bất chắc nhé. Mơ thấy chuột chạy thành bọn nên theo 22.
Mơ thấy mèo bắt chuột: bạn mộng mị thấy mèo bắt chuột hoặc mơ thấy mèo đuổi chuột thì điềm báo cho bạn về sự uy tín của bạn trong cuộc sống sẽ bị tương tác. Nên bạn hãy cẩn trọng với giấc mơ này nhé. Mơ thấy mèo bắt chuột đánh lô 41 sẽ bảo đảm trúng nhé.
Mơ bắt được chuột đánh con gì: bạn bắt được chuột là giấc bạn đã giải tỏa được điều phiền toái của mình, nên bạn không nên lo âu về giấc mơ này. Nếu bạn mơ thấy bắt được chuột nên quánh con 31, 13.
chiêm bao thấy chuột đẻ: chuột là con vật có tốc độ sinh nở kinh hoàng nên mơ thấy chuột đẻ là một giấc mơ mang lại điều khá xấu. Bạn đặc biệt để ý giấc mơ này. Mơ thấy chuột đẻ quánh con 99, 12.

Tóm tại:
Mơ thấy chuột cắn: 14, 41
Mơ thấy chuột con: 10, 01
Mơ thấy chuột chết: 24, 42
Mơ thấy chuột con chết: 02,20
Mơ thấy chuột chạy: 12, 21
Mơ thấy chuột chạy thành đàn: 22
Mơ thấy mèo bắt chuột: 31, 13
Mơ bắt được chuột quánh con gì: 31, 13
mộng mị thấy chuột đẻ: 99, 12
nằm mê thấy chuột bạch: 02,20
Vậy từ nay khi tối nằm mơ các lô thủ nhớ phân tách rõ ràng trước khi theo lô nhé. Tránh xác suất lô ra nhưng mà vì thiếu tri thức bàn đánh lô. Chúc Cả nhà thắng lợi nhé.
Nguồn:http://soicautop.com/kinh-nghiem-soi-cau-78.html