Mùa hè nắng nóng, nhiệt độ cao, các tia UV hoạt động mạnh, độ ẩm thấp hoặc những thay đổi liên tục của nhiệt độ có khả năng gây ra một số vấn đề da và cơ thể. Đó là những điều mà phái đẹp không mong muốn chút nào, do vậy bên cạnh việc chăm sóc da đúng phương pháp, có 1 số mỹ phẩm bạn nên có trong mùa hè này.
Sản phẩm chăm sóc tóc
Vào mùa hè, tóc của bạn vô cùng dễ bị khô, cháy nắng, dễ gãy rụng, khô xơ, thiếu sức sống do phải đều đặn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, các tia UV. Để ngăn chặn tình trạng này, bạn nên thay đổi một số thói quen chăm sóc tóc, làm chậm sử dụng các hóa chất và những công cụ tạo kiểu như duổi, uốn, nhuộm, sấy tóc. Hơn nữa, nên chọn cho tóc một sản phẩm dưỡng tóc có chứa độ ẩm cao để bổ sung độ ẩm thiết yếu cho da đầu, giúp tóc mềm mại và mượt mà.
lúc đi biển hoặc đi bơi, bạn nên đem theo cả bao nilong trùm tóc để nước biển không khiến cho khô và rít tóc.
Dưỡng môi và chăm sóc mắt

Không chỉ mùa đông, mùa hè, đôi môi của bạn cũng vô cùng dễ khô nẻ. Bởi thế, bạn cần tìm cho mình một thỏi son dưỡng đi cùng chức năng chống nắng với SPF tối thiểu 15. Hơn nữa, bạn cũng nên bôi hỗn hợp bơ hạt mỡ và vitamin E lên trên đôi môi để giúp đôi môi mềm mại.
Khu vực da xung quanh mắt cũng là 1 trong các vùng da vô cùng nhạy cảm. Khi đi ngoài trời nắng, bạn nên bôi kem dưỡng mắt có kèm chống nắng và đeo kính mát để giúp hạn chế sự tác động của những tia UV cho vùng da quanh mắt.
Trên đây là những loại mỹ phẩm mà bạn nên có để có được các ngày hè nặng động mà không hề lo đến sắc đẹp của mình. Nếu có thể, bạn nên dùng thêm kem chống lão hóa sẽ tốt hơn nhiều.
Chúc các bạn thành công nha!
Xem thêm: mỹ phẩm sakura
Xem thêm: kem trị nám sakura