Hẹp và bao quy đầu dài là vấn đề có khả năng gặp ở phái mạnh mọi lứa tuổi. Nó có thể khiến bạn cảm thấy đau rát khi làm tình tình dục, khó khăn khi đi tiểu hoặc mỗi lần vệ sinh cơ quan sinh dục. Tuy nhiên, do tâm lý chủ quan, e ngại , hổ ngươi , một số người đã “chung sống” với tình trạng này trong suốt một thời gian dài. Theo một vài chuyên gia y tế, điều này là triệt để không nên bởi bao quy đầu dài và hẹp mà không có biện pháp can thiệp ngay lập tức sẽ dẫn đến những biến chứng sau đây:
Kìm hãm sự phát triển của cậu bé : Bước đến tuổi dậy thì, do đầu cậu nhỏ bị da bọc quy đầu cuốn chặt, không nhận được sự kích thích của thế giới bên ngoài, đầu cậu bé phát triển phải chịu “ràng buộc” lớn. vốn sức khỏe , sau khi bước qua tuổi dậy thì, “của quý ” mắc nhỏ hơn đáng kể.


Gây khó khăn và biến chứng vào chức năng tình dục: Khi mắc dài và hẹp bao quy đầu , bạn sẽ cảm thấy đau rát mỗi khi abc tình dục. Ngoài ra, bao quy đầu quá dài khiến niêm mạc cậu nhỏ nhận sự kích thích ít hơn, điều này khiến thần kinh cảm giác của niêm mạc dương vật rất nhạy cảm. Khi quan hệ, phái mạnh giới dễ mắc xuất tinh nhanh chóng , một số khác có thể mắc vô sinh.


Dễ gây viêm nhiễm quy đầu: Hẹp và dài bao quy đầu sẽ khiến bạn cảm thấy khó khăn mỗi khi vệ sinh dương vật do việc tuột phần da bao quy đầu khó khăn. Chính điều này đã khiến nhiều chất cặn bẩn, chất tiết của niêm mạc quy đầu không được rửa sạch mỗi ngày, ứ đọng lại gây viêm nhiễm , thường tích tụ “bựa” trong nước tiểu và dịch nhầy của đường tiết niệu ở nếp da quy đầu. Đây đó chính là môi trường thuận lợi cho vi rút phát triển chóng mặt , gây bao quy đầu bị viêm .
mắc trùng đường tiểu: Việc tiểu khó kèm với đi tiểu một số lần, giữ vệ sinh không tốt có khả năng gây nhiễm trùng tiểu. mắc trùng tiểu lan dần vào trên sẽ gây viêm đài bể thận, dẫn đến viêm thận mãn lâu dần sẽ đưa lên suy thận. cắt bao quy đầu dài có lợi ích gì ?Liên quan vào nhiều bệnh lý khác: Hẹp và bệnh bao quy đầu dài có liên quan khăng khít đến ung thư và nhiều bệnh về u nhú. một số chuyên gia đàn ông học cho rằng, viêm nhiễm bựa sinh dục và kích thích mãn tính, là tác nhân chủ yếu của ung thư biểu mô và u nhú. vì thế nên , việc điều trị nhanh chóng quy đầu quá dài là cách tốt nhất nhằm phòng tránh một số khối u.


Ung thư cậu nhỏ : Theo điều tra, 85 - 90 % người bị ung thư cậu nhỏ , đều do hẹp và bệnh dài bao quy đầu gây ra. Điều này không chỉ nguy hại lên sức khỏe đấng mày râu mà còn khiến cho bựa sinh dục thâm nhập lên âm đạo, kích thích tử cung, dẫn vào ung thư cổ tử cung ở nữ giới . Có nên cắt bao quy đầu dài hay không ?Với những nguy hại như trên, nam giới cần lưu ý, nếu bản thân gặp phải hiện tượng dài và bệnh lý hẹp bao quy đầu , được đặc trưng bởi một số dấu hiệu như da quy đầu dương vật không kéo xuống được kịp thời cả khi cương cứng hoặc da bao quy đầu bao phủ quy đầu nhưng có khả năng dùng tay tụt đến xuống được,... bạn nên lên nhiều nơi nào chuyên khoa nhằm thăm khám . Sau khi thăm khám xong, tùy vào mức độ dài và hẹp, có kèm theo các dấu hiệu viêm nhiễm , hay bạn có các đặc điểm nào khác không, có cảm thấy bất tiện vì tình trạng này không, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn có nên tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu hay không. cắt dài bao quy đầu cơ sở y tế nào tphcm An Toàn, Thẩm Mỹ, hồi phục nhanh?