Một phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ được thể hiện qua cách mà bạn thiết kế văn phòng như thế nào. Nội thất Miền Bắc luôn thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp chuyên nghiệp nhằm mang đến một không gian làm việc vui vẻ và hứng khởi cho nhân viên, lãnh đạo cũng như các đối tác đến làm việc tại văn phòng.


Việc giảm chi phí trong mua sắm các sản phẩm nội thất văn phòng luôn được các nhà quản lý quan tâm tới. Những sản phẩm có giá thành rẻ nhưng chất lượng sẽ là những gợi ý cho những doanh nghiệp cần đến nó.Những chiếc ghế văn phòng giá rẻ hiện nay có kiểu dáng rất đa dạng. Bạn có thể tìm thấy những kiểu chân quỳ, chân xoay hay chân tĩnh trong dòng ghế này. Tùy vào việc doanh nghiệp của bạn kinh doanh lĩnh vực gì? bạn muốn thiết kế văn phòng ra sao sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Ghế xoay văn phòng là một trong những mẫu ghế văn phòng giá rẻ rất được ưa chuộng trong nội thất nơi làm việc. Ghế xoay được thiết kế thông minh, linh động, phù hợp với môi trường không gian nội thất văn phòng. Bên cạnh đó, giá thành ưu đãi là ưu điểm lớn khiến dòng ghế xoay được ưa chuộng.CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
Website: noithatvanphongchaua.vn
Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102)
Mobile: 0988 888 725 - 0988 888 925