Tạo má lúm đồng tiền theo giải pháp Hàn Quốc cho nữ giới là góp phần giúp cho bạn nhanh chóng có đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu, đẹp như ý. phương pháp tạo má lúm mới, ko phải phẫu thuật, được triển khai từ trong miệng, và ko lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật nhẹ nhàng, mau chóng, không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, hoàn toàn an toàn và hiệu quả duy trì bên lâu.


1. Tạo má lúm đẹp như ý


Tiến hành tạo má lúm đồng tiền mềm mại, thật nhiều chuyên gia đã sáng tạo thành công kỹ thuật tạo đồng tiền nhân tạo bằng khoa học tạo 1 sự kết dính giữa da và cơ má. do vậy lúc cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong đồng thời tạo ra má lúm đẹp một cách tự nhiên và đáng yêu cho nét mặt.


a. Không nguy hiểm


Tạo má lúm Hàn Quốc được dùng bởi hàng ngũ chuyên gia đi hàng đầu trong ngành thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm và giỏi. ngoài ra, tạo má lúm còn được triển khai theo quá trình đạt chuẩn, chuyên nghiệp cần đảm bảo độ không nguy hiểm triệt để cho quý khách trong và sau khi quy trình triển khai.


b. Không sưng tấy, ko đau


Trước khi triển khai tạo má lúm, các bạn được gây tê cục bộ nên ko có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong các bước thực hiện.

2. Quá Trình


a. Chuyên gia xác định vị trí tạo má lúm


Với mục tiêu tạo được đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như ý muốn của khách hàng. chuyên gia sẽ thực hiện xác định, đồng thời đánh dấu vị trí tạo đồng tiền để triển khai một cách xác thực nhất.


b. Gây tê cục bộ trước lúc thực hiện


Với mục đích các bạn không nhận thấy đau hay sở hữu bất kỳ khó chịu nào trong quy trình điều trị, bác sĩ sẽ triển khai gây tê trước khi dùng.


c. Tiến hành tạo má lúm


Chuyên gia sẽ rạch một vết rạch nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Điều trị được triển khai từ trong miệng, sẽ ko lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. một thao tác nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má đồng thời đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được chuyên gia đánh dấu. Ngay khi chuyên gia hoàn thành Đường khâu, bạn đã có 1 lúm đồng tiền hoàn hảo.


Nếu bạn cần hiểu rõ về chi phí tạo má lúm đồng tiền hãy đến trực tiếp thẩm mỹ hàn quốc 3D chúng tôi để biêt rõ ràng hơn nhé!

Nguồn: Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không để lại sẹo