Như bạn đã biết việc tạo một đôi mắt to, tròn hiện nay không còn là vấn đề đáng lo ngại nữ, bởi chỉ cần một cuộc tiểu phẫu đơn giản là bạn đã sở hửu cho mình một đôi mắt quyến rũ và cuốn hút người xung quanh.

Áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc, Kim Hospital luôn là địa điểm thẩm mỹ làm đẹp uy tín cho các chị em.

Quy trình thẩm mỹ mắt to được bác sĩ thực hiện theo từng bước, đúng chuẩn Bộ Y tế đề ra.

Hình ảnh minh họa cho quy trình thẩm mỹ mắt to


Bước 1: Đầu tiên bác sĩ tiến hành khám sức khỏe và xác định tình trạng mắt của khách hàng.


Bước 2: Sau đó bác sĩ phác thảo đường mí mới và đường khóe mắt mới theo tỷ lệ phù hợp với gương mặt khách hàng.


Bước 3: Tiếp đến bác sĩ sát trùng và vùng mắt rồi tiến hành gây tê cục bộ cho khách hàng


Bước 4: Bằng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ thực hiện tạo nếp mí mắt mới, mở rộng khóe mắt trong và khóe mắt ngoài. Kết phúc phẫu thuật, bác sĩ dùng chỉ y khoa khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo và thật mảnh.


Bước 5: Cuối cùng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to xong, bác sĩ hướng dẫn khách hàng chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà.


Chi phí thẩm mỹ mắt to tại Kim Hospital

Tùy vào cơ địa và tình trạng mỗi người mà thẩm mỹ mắt to đem lại những kết quả khác nhau. Chi phí thực hiện thẩm mỹ mắt to tại bệnh viện Kim là 30 triệu VNĐ. Khách hàng có thể tham khảo một số dịch vụ thẩm mỹ mắt khác


- Phẫu thuật cắt mắt 2 mí + cấy mỡ hốc sâu mắt: 30.000.000 VNĐ

- Phẫu thuật tạo mắt 2 mí (lần 2): 20.000.000 VNĐ

- Cắt mắt to: 30.000.000 VNĐ

Hình ảnh minh họa cho thẩm mỹ mắt to

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, Kim Hospital luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng nào muốn làm đẹp, thay đổi diện mạo bản thân. Với nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ, đem đến sự hài lòng cho khách hàng về mỗi mặt. Kim Hospital luôn đi đầu trong việc cập nhật, áp dụng nhiều phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất trên thế giới, đội ngũ bác sĩ toàn là những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ với kinh nghiệm dồi dào, tay nghề cao, sẽ khiến khách hàng càng tin tưởng hơn khi đến làm đẹp tại Kim Hospital.

Nguồn: http://nangmuicautruc3d.blogspot.com...at-to-tai.html