Hỏi: Gửi các chuyên gia , tôi là N.M.T (25 tuổi), cách đây 1 tuần tôi đi tìm ra đấng mày râu khoa thì được nhiều chuyên gia cho thấy , tôi bị bệnh dài bao quy đầu . các bác sỹ ở đó cũng có khuyên tôi nên thực hiện cắt dài bao quy đầu càng sớm càng tốt vì có lợi cho khả năng tình dục và sức khỏe sinh sản sau này. Tôi vào mạng tìm hiểu thông tin nhưng có nhiều ý kiến trái chiều nhau. Thật sự bản thân tôi hơi hoang mang vì không rõ ý kiến nào mới đúng. Hiện giờ tôi có một băn khoăn là, nghe nói cắt dài bao quy đầu có khả năng phòng tránh được rất nhiều bệnh, xin một vài bác sĩ cho thấy đó là những bệnh nào?

N.M.T (Bình Dương)

Bài đọc thêm:
-
Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ở tphcm
- Phương pháp cắt bao quy đầu An Toàn, hồi phục nhanh
- Cắt bao quy đầu ở đâu tphcm An Toàn

Ngọc Bích (bichngocnguyen...@yhaoo.com)
đáp :

Bạn thân mến,

cắt bao quy đầu dài là tiểu phẫu cắt đi phần bao quy đầu nhiễm dài, hẹp hoặc chít hẹp. nhiều người không hiểu cho rằng thủ thuật này sẽ khiến bản thân phái mạnh cảm thấy đớn đau hoặc thực hiện giảm khoái thiện cảm dục. Tuy nhiên, dứt điểm ngược lại, cắt bao quy đầu mang vào rất các lợi ích thiết thực như: giúp bạn vệ sinh của quý dễ dàng hơn; chấm dứt tình trạng tiểu khó , tiểu buốt , tiểu không thành dòng; tạo điều kiện cho dương vật phát triển (với nam tuổi dậy thì) và phòng tránh các bệnh đàn ông khoa như:

-Ung thư tuyến tiền liệt. Theo nghiên cứu, nam đã cắt bao quy đầu sẽ giảm được 45% xu hướng ung thư tuyến tiền liệt so với những phái mạnh chưa làm thủ thuật này.

- Ung thư cậu bé

- bao quy đầu bị viêm

- Viêm đường tiết niệu

- ngừa được HIV, sida

- đàn ông đã cắt bao quy đầu dài khả năng mắc nhiễm virus HPV (virus gây Bệnh sùi mào gà ) ít hơn so với số người chưa cắt

- Tránh được tình trạng xuất tinh thật nhanh chóng hoặc rối loạn cương dương. nhiều nam sau khi cắt bao quy đầu dài đã cho một vài bác sỹ biết, họ cảm thấy tốt hơn khi abc tình dục vì thời gian quan hệ được kéo dài, độ khoái cảm tăng lên .

Với những lợi ích như trên, bạn có lẽ sẽ suy nghĩ về thủ thuật cắt dài bao quy đầu và nên quyết định đi cắt càng thật nhanh càng tốt. các chuyên gia đảm bảo rằng, thủ thuật sẽ không gây cho bạn cảm giác đau đớn , độ an toàn và tính thẩm mỹ cao. Sau thủ thuật bạn chỉ cần nghỉ ngơi 30 phút là có thể về nhà kịp thời . Chế độ chăm sóc tại nhà như thế nào sẽ được chuyên gia làm thủ thuật dặn dò , trả lời kỹ lưỡng. Bạn cũng cần nhớ, nên kiêng làm tình tình dục ít ra 1 tháng để có thể tránh vấn đề viêm nhiễm .

Chúc bạn một vài sức khỏe!