Lựa chọn đúng loại mỡ phù hợp khi sử dụng làm tăng tuổi thọ cơ cấu thiết bị máy móc

Thị trường mỡ bôi trơn công nghiệp hiện nay có quá nhiều lựa chọn cho người sử dụng, thậm chí chúng ta không biết phải dùng loại nào cho hợp lý nhất.

Mỗi khi muốn sử dụng hay thay mỡ bôi trơn cho thiết bị, chúng ta luôn mong đợi nó đáp ứng tối ưu những tiêu chí như : giá cả tốt, thời gian sử dụng lâu, không bị nhiễm nước, chịu được nhiệt độ cao, hay tải trọng và tốc độ lớn…Tất nhiên, chúng ta ưu tiên cho những sản phẩm có thành phần thích hợp cho thiết bị của mình.


Lựa Chọn Mỡ Bôi Trơn Công Nghiệp Phù HợpVới thiết bị, máy móc của mình, thông thường chúng ta sử dụng mỡ bôi trơn theo chỉ định của nhà phân phối thiết bị phải không ạ ? Việc sử dụng này đa phần hợp lý, tuy nhiên, cũng có thể do mối liên kết khác (?!) mà họ chỉ định loại thương hiệu mỡ bôi trơn nhằm mục đích thương mại, ngoài chuyên môn kỹ thuật…Làm cho thiết bị, máy móc mài mòn mau hỏng, thời gian thay mỡ nhanh. Chúng ta bị thiệt hại về kinh tế, tiêu tốn phát sinh.

Tại sao chúng ta không đánh giá xem xét lại, mạnh dạn tìm loại mỡ thích hợp thay đổi loại đã sử dụng trước nay chưa đáp ứng kỳ vọng. Cả khi giá có cao hơn, nhưng : máy ít bị mài mòn do độ trơn tốt hơn, tuổi thọ hoạt động sẽ kéo dài hơn. Chi phí cho nhân lực bảo trì giảm, không mất nhiều thời gian chết cho việc ngừng hệ thống để bôi trơn, năng suất hoạt đông của thiết bị tăng, hiệu quả kinh tế và giúp lợi nhuận hơn.


Với hóa chất bảo dưỡng mỡ bôi trơn cao cấp của Mỹ, của tập đoàn NCH như : maxilube, premalube extreme green, premalue red, heat shield … thành phần bôi trơn vượt trội, kháng nước, chịu nhiệt, tải trọng lớn và hơn thế nữa, chúng ta có một lựa chọn hoàn hảo.

Công ty Công nghệ PST cung cấp.

Xem thêm: mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm