Phương pháp tạo má lúm đồng tiền Tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với mục đích giúp phụ nữ có đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu mà không cần qua phẫu thuật.


Tạo má lúm đồng tiền là dịch vụ tạo sự kết hợp giữa da và cơ má thành 1 điểm thu hút nhỏ, giúp khi chúng ta nói hoặc cười sẽ tạo lên đôi má lúm đẹp như ý và tự nhiên.


Má lúm đồng tiền là nét duyên của khách hàng nữ, nó không chỉ khiến cho gương mặt lôi cuốn hơn mà còn là hiện tượng của sự may mắn và thịnh vượng. quý khách vẫn tự hỏi vì sao nhiều bạn mang má lúm đồng tiền mà vẫn ko sở hữu được nét duyên thầm này? Thậm chí trong 1 gia đình cũng với khách hàng có và có người không?


Theo quan điểm của một số chuyên gia, má lúm đồng tiền rạng ngời có nguồn gốc từ 1 vấn đề nhỏ trên hệ thống cơ má ngay từ chúng ta còn trong bào thai, các cơ gò má bị khuyết bất thường này bắt đầu xuất hiện nhiều lõm sâu lúc cuời hoặc đi lại cơ mặt. Ở 1 số quý khách cơ xương gò má ngắn ko cười cũng có thể hiển thị má lúm đồng tiền. Mặc dầu với khá nhiều lý giải về việc tái cấu trúc má lúm đồng tiền, bên cạnh đó, chẳng thể nào phủ nhận nét duyên dáng mà đôi má lúm đồng tiền mang đến.


Hiện nay, có phương pháp thẩm mỹ tối tân này khách hàng gái cũng có khả năng sở hữu má lúm đẹp tự nhiên, an toàn khi tới với thẩm mỹ Hàn Quốc 3D mà không phải e dè cắt đồng tiền ở đâu đẹp?

1. Đối tượng để tạo đồng tiền


– Hòa hợp cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên.


– Được tiến hành trên bất kỳ hình trạng và kích thước má.


2. Điều kiện tiến hành


Khách hàng khi tham gia thẩm mỹ tạo má lúm sẽ được bác sỹ chữa trị y tế đầy đủ với mục tiêu chỉnh hình theo tiêu chí của Bộ Y Tế:


– Thử máu.


– Thử phản ứng thuốc.


– Trừ nhiều vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường….


– Các bạn đang dùng thuốc Aspirin, Ibuprofen…. thì nên dừng thuốc 2 tuần trước phẫu thuật.


– Các bạn nữ trong giai đoạn kinh nguyệt được chỉ định không tham dự Giải phẫu thẩm mỹ.


Nếu bạn băn khoăn rằng phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu? Bạn hãy liên hệ trực tiếp trung tâm để biết rõ hơn nhé!
Nguồn: Nét duyên dáng được tô đậm nhờ tạo má lúm đồng tiền