Dự án Vinhomes Landmark Riverside đắc địa bậc nhất
Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside tương lai chính là căn hộ cao cấp kết hợp office cao cấp tại nội khu TP.HCM. Dự án Vinhomes Landmark Riverside tọa lạc trong 1 trong 3 khu quân cảng ngày xưa còn lại trên trung tâm Sài Gòn gồm: Tân Cảng, Ba Son còn có Khánh Hội.
Vinhomes Landmark Riverside nằm ở giao điểm của nội khu Sài Gòn ngay mặt tiền đối diện giao lộ Tôn Đức Thắng – Vinhomes Golden River cùng việc bao quanh bởi con sông Sài Gòn mộng mơ. Cùng với đó cảng Ba Son là 1 di tích truyền thống lừng danh ở Sài Gòn, cảng Ba Son đã lôi kéo sự quan tâm trong xã hội khi hiện tại đang có đủ mọi liên quân miếng đất vàng Ba Son lúc sau chuyển đi tương lai xây dựng nên khu phức hợp TTTM Vinhomes Landmark Riverside.
Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside nằm chính vùng trọng yếu của khu vực Sài Gòn, từ Dự án Vinhomes Landmark Riverside đi tới Ủy ban thành phố HCM có một kilomet, tới Vinhomes Đồng Khởi 1,4 km, cách Chợ Bến Thành 1,6 km… Bao gồm vô số dịch vụ bao quanh đó là chung cư, trung tâm thương mại, quán ăn, trường học, sở thú TPHCM… ngoài ra công trình Vinschool cũng như bệnh viện cạnh bên chỉ khoảng 6 phút.
Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside sở hữu khu vực cực kì độc đáo cũng như hot nhất quận nhất bởi tiếp giáp mặt tiền con sông Sài Gòn, hứa hẹn là một khu phức hợp đẳng cấp nữa trên Sài Gòn có thương hiệu Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside do Vingroup làm chủ đầu tư chính là Tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu VN, thương mại…hàng đầu nhất VN.

Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside: Nhà thầu danh tiếng, hoàn thành kịp thời hạn
Với đầu tư địa ốc, mọi tên tuổi xây dựng được giá trị uy tín cao trong thị trường là tên tuổi mà người mua đưa trọn vẹn lòng tin. Những dự án thuộc những chủ đầu tư này ngoài việc đạt chuẩn yếu tố độ tốt và thời gian công trình thì còn đóng góp cho xã hội tất cả phẩm chất tư tưởng ưu việt khác chỉ ở Căn hộ Landmark Riverside.
Rõ ràng tại thời điểm lĩnh vực ra mắt vô số sản phẩm giống hiện nay cùng với đang có những dự án khiến người mua nhà nghĩ đến vô cùng sợ thì tiếng vang chủ đầu tư mới là tính hấp dẫn đem đến sức hút của Vinhomes Landmark Riverside.
Mặt bằng tổng thể Vinhomes Landmark Riverside
Quy hoạch cho thấy rồi sẽ có hơn 14ha dùng để xây dựng biệt thự, chung cư, trung tâm thương mại, 13hecta xây văn phòng làm việc, nhà hàng, công viên, diện tích còn lại sẽ là đất dành cho những tiện ích bảo tồn, ga số 3 tuyến Metro 1,…
Kết hợp cùng ưu điểm tận dụng được ưu điểm miếng đất cỡ 28hecta dọc dòng sông Sài Gòn, tại vị trí này sẽ hình thành những dải khuôn viên văn hoá cũng như không gian cộng đồng dọc theo sông hướng từ cầu Sài Gòn đến tận cầu Tân Thuận.
Riêng về mặt bằng kiến trúc, địa bàn này chắc chắn xây dựng các cao ốc cao tầng cùng với mật độ bố trí vừa phải, áp dụng quy tắc chiều cao các tòa nhà xuôi dần về sông, để bảo đảm sự thoáng đãng và liên kết không gian giữa mọi khu vực nội khu cùng bờ sông Sài Gòn cũng như khu cây xanh giáp bờ sông.
Đặc biệt, Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside tạo nên sức hút lớn đến người tiêu dùng qua dòng sông Sài Gòn trải dài dự án. Đây là ưu điểm đặc biệt khiến Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside trở thành tâm điểm tại thị trường BĐS TP. Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trí đẹp đứng đầu TPHCM. 1 khu đô thị lý tưởng cho việc ăn ở, nghỉ dưỡng và dành cho đầu tư vì căn hộ này hội tụ mọi đặc điểm tối ưu nhất.
Tiếp tục đọc Lợi thế khi đầu tư Office-tel Vinhomes Landmark Riverside