Thưa bác sỹ nha khoa Kim! Mong bác sỹ tư vấn cho em trồng răng số 7 hết bao nhiêu tiền vì em có một chiếc răng hàm bị sâu rất là nặng, đau nhức khiến em muốn nhô càng sớm càng tốt. Nếu em trồng lại răng luôn thì có được không và chi phí thế nào ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Quốc Trung – Hà Nội).Trả lời:


Chào bạn Quốc Hưng!


Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Trồng răng số 7 hết bao nhiêu tiền ?” của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:
Bất kể răng nào muốn nhổ cũng phải cân nhắc kỹ và chỉ được thực hiện khi răng không thể tiếp tục duy trì. Vì sau nhổ răng bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề như tiêu xương, tụt nướu, mất thẩm mỹ, giảm sức nhai và nếu có trồng lại răng cũng khá tốn kém mà không thể so sánh được với răng thật.


Thêm chú thích


Vì thế, trước khi nhổ răng, bác sỹ sẽ kiểm tra thật kỹ, chỉ khi cần thiết mới chỉ định nhổ răng.
Chi phí nhổ chiếc răng hàm số 7 bị sâu hết bao nhiêu?


Nha khoa Kim áp dụng mức chi phí nhổ chiếc răng hàm số 7 bị sâu ưu đãi nên bạn có thể yên tâm. Cụ thể bạn có thể xem chi tiết ở bảng giá sau đây:


CHI PHÍ DỊCH VỤ NHỔ RĂNG:
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 300.000-500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 500,000-700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 800,000-1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) 1 răng 1.500.000 – 3.000.000


>>>> Xem thêm: trồng răng nanh


Trên đây là mức giá nhổ răng không có nhiều chênh lệch so với các địa chỉ khác. Tuy nhiên, với mức giá này, thực hiện tại Kim , bạn sẽ được nhổ răng bằng công nghệ Siêu âm nhổ răng không đau Piezotome hiện đại.


Đây là công nghệ nhổ răng dựa trên mũi cắt siêu âm linh hoạt và sắc bén nhất, có thể làm đứt gãy các dây chằng nha chu nhanh chóng, ít đau đơn, và làm lỏng lẻo răng ra khỏi tổ chức bao quanh. Nhờ thế, răng có thể được nhổ một cách nhanh chóng mà không lo biến chứng, chảy máu và đau nhức kéo dài.


Nếu bạn muốn trồng lại răng ngay sau khi nhổ thì càng tốt. Vì trồng lại răng luôn sẽ trách được việc phải đóng và mở nướu nhiều lần gây đau nhức. Tốt nhất là bạn nên trồng răng bằng cách cấy ghép Implant để khôi phục được răng toàn diện cả thân răng và chân răng, trách tiêu xương tụt nướu về sau và có răng bền chắc nhất.


Vê chi phí trồng răng Implant, bạn có thể tham khảo ở bảng giá dưới đây:


CHI PHÍ DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT:
Straumann (Thụy sỹ) – Số 1 thế giới 1 Implant 28.000.000
Bihorion (Mỹ) 1 Implant 24.000.000
Osstem (Hàn Quốc) 1 Implant 15.000.000
Dentium (Hàn Quốc) 1 Implant 14.000.000
Khi cần được tư vấn thêm về các kỹ thuật nhổ răng, trồng răng hiện đại cũng như là về chi phí nhổ chiếc răng hàm số 7 bị sâu tại Trung tâm, bạn có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tận tình hồi đáp cho bạn tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!