Design sân vườn trong nha dep là cách làm tuyệt vời nhất để tạo cảm giác tươi mát cho không gian sống. Nếu nhà bạn có diện tích bé, không đủ khoảng không để xây dựng một sân vườn xinh xắn thì nên dùng nhiều “tuyệt chiêu” hữu ích sau đây.

Hãy bắt đầu với những chậu cây xanh nhỏ nhắn đặt lân cận cửa sổ, ngoài ban công hay là ở một vị trí nào đó bên trong nhà, sẽ giúp cho không gian nhà bạn thêm tinh tế hơn.

Một số loại rau thơm, cải xanh bé, cây xương rồng, dâu tây hoặc mài đi chua… là những gợi ý tuyệt vời giành cho bạn

Ở trong trường hợp với nhà bạn không có vị trí để đặt chậu cây xanh ở lân cận nhà thì có khả năng treo chúng trên những vách tường. Hãy tận dụng chai lọ bằng với nhựa, thủy tinh hay hủ gỗ đã qua sử dụng để tái chế thành vật đựng cây trồng, sẽ tạo sự mới lạ cho tòa nhà của mình.

Bên lề chuyện trồng cây ở trong chai lọ, chính bạn cũng có thể sơn mới lại các loại rổ tre cũ để làm chậu cây sẽ rất là đẹp và “độc”.

Ngoài cách treo cỏ cây lên trên tường tường, các bạn cũng có thể tạo nhiều giá treo kế bên cửa sổ hay là trên mái nhà để treo những loại cây cảnh mà mình yêu thích. Có khả năng nói rằng, đó là cách tận dụng không gian “rãnh” bên trong nhà một cách tốt nhất để thiết kế sân vườn “đặc biệt” trong nhà.


Để “thổi bay” cảm giác đơn điệu cho khu vườn nhà bạn, bạn có khả năng trồng đa dạng cây xanh bên trong cùng một châu cây. Ví dụ, vừa trồng hoa, vừa trồng mài chua, ớt đỏ…hay design chậu cây nhiều tầng để trồng xen kẻ rau xanh và hoa trang trí.

Phương pháp này không chỉ làm đẹp nhà cửa mà bạn còn có khả năng dùng những loại rau củ trồng được để nhằm thỏa mãn cho nhiều bữa ăn nhà nữa.

Ngoài các cách nói trên, các bạn cũng có thể mang lại “vườn cổ tích” vào nhà mình bằng cách hợp tác đặt thêm các chén hoa thả nổi trên bàn ăn hay lân cận các chỗ sáng sủa trong nhà, sẽ giúp cho căn phòng của bạn thêm gây chú ý.
Design sân vườn ở trong nhà là cách làm tuyệt hảo nhất để tạo cảm giác tươi mát cho không gian sống. Nếu nhà các bạn có diện tích nhỏ, không đủ khoảng không để thi công một sân vườn xinh xắn thì nên sử dụng các “tuyệt chiêu” có ích sau đây.

Hãy xuất phát với những chậu cây xanh nhỏ nhắn đặt xung quanh cửa sổ, ngoài ban công hoặc là ở một chỗ nào đó bên trong nhà, sẽ giúp sức khoảng không nhà các bạn thêm sang trọng hơn.

Vài loại rau thơm, cải xanh nhỏ, cây xương rồng, dâu tây hay mài chua… là nhiều gợi ý tuyệt vời giành cho các bạn

Ở trong trường đúng nhà bạn không có được chỗ để đặt chậu cây xanh ở xung quanh nhà thì có khả năng treo chúng trên các tường tường. Hãy tận dụng chai lọ bằng với nhựa, thủy tinh hay hũ gỗ đã qua dùng để tái chế thành vật đựng cây trồng, sẽ tạo sự khác lạ cho nhà của mình.

Bên cạnh chuyện trồng cây ở trong chai lọ, các bạn cũng có thể sơn mới lại các loại rổ tre cũ để làm chậu cây sẽ rất là đẹp và “độc”.

Ngoài cách treo cỏ cây lên trên vách tường, chính bạn cũng có thể tạo các giá thành treo kế bên cửa sổ hoặc trên trần nhà để treo những loại cây cảnh mà mình yêu thích. Có thể nói rằng, đó là cách tận dụng khoảng không “rãnh” bên trong nhà một cách hàng đầu để thiết kế sân vườn “đặc biệt là” trong nhà.

Để “thổi bay” cảm giác đơn điệu cho khu vườn nhà chính bạn, các bạn có thể trồng nhiều chủng loại cây xanh ở trong cùng một châu cây. Thí dụ, vừa trồng hoa, vừa trồng mài bớt chua, ớt đỏ…hay design chậu cây nhiều tầng để trồng xen kẻ rau xanh và hoa trang trí.

Giải pháp này không chỉ làm đẹp nhà cửa mà bạn còn có thể sử dụng các loại rau củ trồng được để nhằm thỏa mãn cho các bữa cơm gia đình nữa.

Ngoài các cách nói trên, bạn cũng có thể mang đến “vườn cổ tích” vào nhà mình bằng với cách hợp tác đặt thêm những bát hoa thả nổi trên bàn ăn hay lân cận các chỗ sáng sủa trong nhà, sẽ giúp cho căn phòng của chính bạn thêm gây chú ý.

Xem thêm nhiều mẫu thiết kế nhà xinh: http://inhaxinh.com