ND150 là một loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp có khả năng tẩy khá cao, khả năng làm tan tất cả bụi bẩn bám dính lâu ngày cũng như các vết dầu mỡ khó làm sạch bởi những hợp chất tẩy thông thường. Được tích hợp trong ND150 là các ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với các hợp chất thường sử dụng để vệ sinh làm sạch hiện nay như xà phòng, dầu hỏa hay xăng.

loại hóa chất tẩy rửa ND150 được hãng Chemsearch thuộc tập đoàn NCH của Mỹ nghiên cứu chuyên dụng trong việc tẩy rửa làm sạch các bề mặt cho ngành công nghiệp. Đây là một hóa chất tẩy rửa công nghiệp không có tính axit rất an toàn đối với người làm vệ sinh sàn xưởng và không làm ăn mòn các bề mặt.

Đối với hóa chất tẩy rửa dầu mỡ ND150 này mọi người có thể thực hiện thao tác làm sạch một cách nhanh chóng nhất, có thể áp dụng trên tất cả những bề mặt cần làm sạch. dụng cụ để thực hiện làm sạch cũng vô cùng đơn giàn.

ND150 sẽ làm tan những vết bụi bẩn dầu mỡ, tách chúng ta khỏi bề mặt cần tẩy rửa làm sạch trong thời gian nhanh chóng. Hơn nữa, hóa chất tẩy rửa công nghiệp này không có tính cháy, cực lì an toàn khi dùng để tẩy rửa bề mặt xưởng sản xuất có diện tích lớn