Xu hướng hiện thời, các tòa nhà cao ốc được xây dựng để làm văn phòng, trụ sở công ty rất nhiều. Đi kèm với nó là những thiết kế cửa kính chịu lực, lan can cầu thang kính không trụ cho không gian làm việc. vật liệu kính đang dần thay thế cho các nguyên liệu truyền thống khác bởi những tính năng và ưu điểm vượt trội mà nó đem lại.

Vách ngăn kính tại các văn phòng làm việc thường có độ dày từ 10mm trở lên để đảm bảo sự kiên cố và an toàn bởi các văn phòng làm việc vốn có tần suất chuyển di qua lại nhiều

Hệ thống vách kính văn phòng sử dụng nguyên liệu chính là kính cường lực cao cấp đã sang trọng quá trình tôi rèn nghiêm ngặt ở nhiệt độ cao sau đó làm nguội nhanh bằng khí. vì thế có chất lượng rất tốt, chịu lực, chíu nén, chống va đập và chống vỡ.vach nhom mat dung sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cùng trọng lượng nhẹ nên rất dễ dàng trong quá trình chuyển vận và thi công, lắp đặt. tằn tiện rất nhiều thời kì và uổng Vì vậy các tập đoàn, nhà đầu tư rất chuộng sử dụng vách kính cho văn phòng làm việc của mình.

Tại các công ty có nhiều phòng ban và khu vực, sử dụng vách kính văn phòng rất thuận tiện. Giúp ngăn chia không gian mà vẫn có sự kết liên và thống nhất, mang lại văn phòng làm việc gọn và hiện đại, hà tằn hà tiện điện năng chiếu sáng và giảm hao tổn nhiệt độ điều hòa.

Khi lắp đặt vách kính văn phòng bạn sẽ sở hữu không gian:

- đương đại và chuyên nghiệp.
- Cách âm, cách nhiệt tốt.
- An toàn và chắc chắn.
- Vẻ đẹp thẩm mỹ và qua cho không gian
- Dễ dàng vệ sinh, bảo trì.
- Sản phẩm không bị xuống cấp, độ bền cao

1888 Hà Nội là đơn vị với nhiều năm trong nghề cung cấp và lắp đặt các sản phẩm từ kính cường lực nói chung và vách kính văn phòng nói riêng. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, quy trình làm việc khoa học sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất!

Xem nhiều nhất: ép cọc bê tông thái nguyên giá rẻ khuyến mãi lớn