Kính chào các bác sĩ bệnh viện phá thai! Em với bạn trai rất hay làm chuyện ấy với nhau trung bình 1 tuần 2 lần. Do không sử dụng phương pháp an toàn lên em Mang bầu 4 tuần em mới biết. Em mới phá thai ở Phòng khám nam khoa được 5 ngày, không biết sau phá thai bao lâu thì có thế quan hệ lại được, mong những chuyên gia tư vấn hỗ trợ em! (Thu Lâm - Từ Liêm, HN)
Chào bạn!
một số b.sĩ thăm khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết việc giao hợp trở lại sau phá thai thông thường tùy vào thể trạng, cơ địa của mỗi người tuy nhiên về điển hình bắt buộc bắt buộc để cho cơ thể cũng như tử cung hoàn bình phục thì mới quan hệ tình dục bình thường được và thời gian là khoảng 1 tháng sau thủ thuật.
Sau khi khiến thủ thuật thì lớp niêm mạc mắc mất đi, cổ tử cung mở cuối cùng tạp khuẩn vô cùng dễ dàng xâm nhập từ âm đạo qua ống cổ tử cung vào buồng tử cung đi lên vòi trứng, buồng trứng. Vì thế sau lúc phá thai nên kiêng làm chuyện ấy một thời gian, cùng với đó là nên giữ gìn âm hộ sạch sẽ, hàng ngày rửa vệ sinh 1-2 lần bằng nước hơi nóng và thay băng vệ sinh thường xuyên. nếu âm đạo vẫn ra máu thì không được tắm bồn. nếu thấy thân nhiệt nâng cao cao, đau bụng dưới hoặc dịch âm đạo có mùi thất thường thì bạn cần nhanh chóng đến trung tâm y tế chuyên khoa để khám.
Sau khi phá thai cần lưu ý:
Không quan hệ trong vòng một tháng nhằm đề phòng viêm nhiễm của quý. nếu thấy thân nhiệt tăng cao, đau bụng kinh hay dịch âm đạo có mùi không bình thường thì bạn phải nhanh chóng tới trung tâm y tế chuyên khoa để kiểm tra. bình thường việc ra máu ở âm đạo sẽ dần dần không còn, dài nhất không quá 10-15 ngày. nếu lượng máu ra nhiều hơn lượng kinh nguyệt thông thường và kéo dài thì bắt buộc đến ngay p.khám thăm khám và trị bệnh

Bài viết được độc giả xem nhiều:
Sau khi phá thai khi muốn làm chuyện ấy trở lại bắt buộc buộc phải dùng biện pháp tránh thai nhằm tránh Mang bầu lại. bình thường nội mạc tử cung buộc phải khoảng 6 tháng để hồi phục trở lại bình thường bởi thế chị em phụ nữ phải đặc biệt chú ý nhằm tránh Có bầu lại gây tổn thương cho tử cung.
Sau khi nạo phá thai an toàn nửa tháng tuyệt đối không tắm bồn tránh nước không sạch vào trong âm đạo gây nên viêm nhiễm. Sau lúc phá thai nếu giao hợp rất sớm trở lại quá dễ gây viêm nội mạc tử cung cấp tính, viêm tiểu khung cũng như nghiêm trọng hơn là dẫn tới vô sinh. bởi thế, sau khi phá thai trong vòng một tháng tuyệt đối không quan hệ.
nếu bạn vẫn còn thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 08 3923 9999 hay chat qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.