Khô cá lóc tiện lợi cho phụ nữ làm món ăn cơm và đàn ông làm mồi nhậu rát ngon và tiện lợi.

Bạn thấy khô cá lóc ngon và quá tiện lợi, bạn đang tìm mua khô cá lóc để làm món ăn cơm, làm mồi nhậu hay làm quà biếu nhưng chưa biết chọn mua khô cá lóc ở đâu ngon thì khô cá lóc của Khô Nia sẽ là sự lựa chọn làm bạn hài lòng.

Khô cá lóc làm món ăn cơm rất ngon và rất nhanh, phù hợp cho người phụ nữ bận rộn.

Phụ nữ ngày nay cùng tham gia làm việc phát triển kinh tế gia đình, phát triển xã hội nên vai trò người phụ nữ ngày càng quan trọng hơn. Nhưng phụ nữ cũng là người giữ lửa cho hạnh phúc gia đình qua những bữa cơm quây quần giữa các thành viên trong gia đình. Những lúc rãnh rổi có thời gian thì bạn có thể chế biến những món kho, chiên, xào công phu cần nhiều thời gian, nhưng cũng có những lúc việc cơ quan, việc nhà hay đón con nhỏ làm bạn tất bật không có nhiều thời gian vào bếp, những lúc này có loại thực phẩm làm nhanh là rất cần thiết.


Khô cá lóc giúp chị em có một món ăn cơm nhanh những ngày bận rộn hay muốn đổi vị cho bữa cơm gia đình.

Những lúc này, bạn chỉ cần một hai con khô cá lóc rồi đem chiên hoặc nướng, đập dập xé sợi là cũng có một món ăn mặn rất nhanh lẹ cho cả nhà rồi, rất ngon và vô cùng tiện lợi. Nếu có nhiều thời gian thì bạn làm các món ăn khác như khô cá lóc kho thơm, khô cá lóc cháy tỏi, làm gỏi với xoài, với dưa leo hay với đu đủ cho cả nhà ăn cơm vừa ngon vừa lạ miệng.

Biếu khô cá lóc cho sếp, cho bạn bè hay người thân ở nước ngoài như gửi những gì mộc mạc thân thương nhất.

Khô cá lóc từ lâu đã là món ăn thân thuộc, là nét văn hóa đặc trưng của người dân Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung. Với sự hội nhập với thế giới, người Việt ngày càng được thưởng thức nhiều món ngon, vật lạ từ khắp mọi miền của Việt Nam và thế giới. Nhưng sâu thẳm trong lòng mỗi người vẫn còn lưu giữ mãi những ký ức ngày xưa, luôn trân trọng những gì chân quê nhất. Dù có đi ngược về xuôi nhưng giường như mỗi người vẫn nhớ các món ăn đặc sản quê hương vì nó có mùi vị rất riêng mà không chổ nào có được.

Món quà khô cá lóc vừa ý nghĩa vừa thiết thực

Cái ngon, cái ngọt, chân chất ấy là hành trang luôn mang theo đối với những người con xa xứ phải sống và làm việc xa quê hương, phải định cư ở nước ngoài. Với họ không gì quý hơn là tình cảm thân thương, một hình ảnh quê hương và còn mang một giá trị tinh thần cao đẹp:“Như cây có cội, như sông có nguồn”. Vì lẽ đó, món quà quê khô cá lóc khi bạn gửi trao bạn bè, người thân, đối tác khách hàng, những người con xa quê, họ sẽ càng trân quý những giá trị mà không gì có thể thay thế được.

Khô cá lóc ngon và tiện lợi nhưng làm sao biết cách chọn được con khô cá lóc ngon?

Cá lóc thì hầu như tỉnh nào cũng có, nhưng khô cá lóc nhiều nhất phải nói đến các tinh vùng tây nam bộ như An Giang, Long An, Đồng Tháp,… Khô cá lóc ở một số tỉnh thường được ướp khá mặn để dễ bảo quản, khô cá lóc mặn thì khó chế biến ra món ăn ngon, làm mồi nhậu lại càng không hợp. Chỉ có khô cá lóc ở miền Tây được ướp vị vừa ăn nên phù hợp với mọi mục đích chế biến cũng như khẩu vị của mọi miền.


Khô cá lóc vừa ngon vừa tiện lợi

Cách chọn khô cá lóc ngon là bằng cảm quan, bạn cầm con khô trên tay cảm nhận khô không quá cứng cũng không quá ẩm, khô không bị mốc, màu sắc khô tự nhiên không ướp phẩm màu. Đưa lên mũi ngửi khô có mùi thơm tự nhiên, không có mùi thum thủm, khô được bảo quản hợp vệ sinh thì đó là loại khô cá lóc ngon, bạn yên tâm mua về sử dụng hay làm quà biếu nhé.

Khô cá lóc là món mồi nhậu rất khoái khẩu, được cánh mày râu vô cùng yêu thích.

“Nam vô tửu như kỳ vô phong”, đàn ông thỉnh thoảng cũng cần lai rai vài ly với bạn bè để hàn huyên tâm sự cho thoải mái đầu óc sau những ngày làm việc căng thẳng. Nhậu thì có lúc ra quán, có lúc rủ bạn bè đến nhà, đã mời bạn đến nhà thì chủ nhà thường phải có món mồi độc và béng để chiêu đãi chiến hữu. Nhiều khi nhậu với thịt hay các loại hải sản mãi cũng ngán, thì lúc này nướng con khô cá lóc xé sợi làm gỏi xoài, gỏi sung hay gỏi bưởi thì đảm bảo các chiến hữu bạn sẽ thích mê mẩn với mồi này.


Khô cá lóc làm gỏi với dưa leo hay với xoài chua chua ngọt ngọt, dai dai làm cánh mày râu thích mê.

Những món ăn ngon từ khô cá lóc được nhiều người thích mê.

Khô cá lóc là loại thực phẩm tiện lợi có thể chế biến thành nhiều món ăn để ăn chơi, ăn cơm, hay làm mồi nhậu cho cánh mày râu. Một số món ăn cơm như khô cá lóc chiên, khô cá lóc nướng, khô cá lóc kho thơm, khô cá lóc cháy tỏi,… Hay một số món nhậu như: gỏi xoài, gỏi sung, gỏi bưởi với khô cá lóc, hoặc nhanh nhất là khô cá lóc nướng chín rồi đập dập xé sợi chấm với nước mắm me cũng là món nhậu khoái khẩu của cánh mày râu.

Khô cá lóc của Khô Nia vị vừa ăn và xây dựng thương hiệu uy tín nên được đông đảo khách hàng tin dùng.

Khô nia là đơn vị chuyên kinh doanh đặc sản khô cá lóc miền tây, khô cá lóc của Khô Nia được ướp vị vừa ăn và không ướp phẩm màu nên đã được gần 1.000 khách hàng sử dụng và tin dùng. Có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng đã trở thành khách hàng thân thiết của Khô Nia, họ mua về để giành làm món ăn cơm, làm món nhậu hay để biếu đối tác bạn bè, người thân ở nước ngoài. Nếu bạn muốn thưởng thức những món ăn ngon từ khô cá lóc, mà không biết mua khô cá lóc ở đâu ngon hcm? Hãy liên hệ với chúng tôi. Bạn hoàn toàn yên tâm đặt mua và sử dụng khô cá lóc ở đây.Khô Nia – Khô Cá Lóc Miền Tây
199 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
Điên thoại: 08 3811 0053. Hotline: 0901 488 732.
Website: khocalocmientay.com