Nếu bộ phim là mục tiêu của bạn, bạn có thể suy nghĩ lại toàn bộ khái niệm về vẽ một bức tường từ góc vào góc, nói Doty Horn, Giám đốc của màu sắc và thiết kế cho Benjamin Moore, và bạn sẽ tạo ra một sự nhấn mạnh kiến trúc nơi không tồn tại. Di chuyển xung quanh căn phòng Sơn trong nhà màu gì đẹp trong một chiều kim đồng hồ, hãy thử vẽ một phần ba của một bức tường và hai phần ba trong số các bức tường bên cạnh, gói góc màu. Sau đó vẽ 1/8 cuối cùng của bức tường thứ hai và ba phần tư tường liền kề của nó, bao gồm góc. Một vở kịch đậm: Đi một bức tường lớn, và làm việc từ cả hai góc, vẽ nó gần đến trung tâm, bỏ rơi một thanh niên từ 18 đến 20-inch đường thẳng đứng của không gian màu trắng, và treo tác phẩm nghệ thuật xuống trung tâm.
> Click ngay Sơn trong nhà màu gì đẹp mang đến nhiều may mắn

Hãy xem xét trần tường thứ năm của một căn phòng. Mặc dù gắn bó với "trần trắng" Sơn trong nhà màu gì đẹp thường làm cho một không gian cảm thấy thoáng mát, tác dụng tương tự có thể đạt được bằng cách sơn trần nhà có màu sáng hơn màu tường. Chỉ cần mang thẻ mẫu sơn có màu tường của bạn là sự lựa chọn giữa, sau đó đi một hoặc hai sự lựa chọn nhẹ cho màu trần. Kết quả sẽ là một căn phòng trông có vẻ lớn, bởi vì sự tương phản giữa màu tường và màu trần đã được làm mềm. Trong một căn phòng nhỏ, chẳng hạn như một phòng tắm, trần thậm chí có thể được sơn màu giống như các bức tường để làm cho nó trông lớn hơn.
> Xem thêm màu sơn nhà đẹp bên ngoài để biết thêm nhiều điều hơn
Tất nhiên, đôi khi hạ trần trực quan tạo ra một cảm giác chào đón của bao vây. Sơn trong nhà màu gì đẹp Trong Brownstone thế kỷ 19 của mình, Ken Charbonneau sơn trần nhà phòng ăn Pompeiian Hồng. "Người yêu để hỏi nếu sơn màu đỏ không mang lại trần nhà xuống quá nhiều. Nhưng bạn đang ngồi trong suốt thời gian bạn đang ở trong một phòng ăn, và bạn muốn tạo ra một, ấm cúng, cảm giác thân mật ấm áp, vậy tại sao không phải?" Tất nhiên, trần nhà của mình là cao 11 feet. Trong một ngôi nhà có trần cao chỉ 8 hoặc 9 chân, sơn trần nhà phòng ngủ màu xanh trứng một robin nhạt, ví dụ, sẽ là một cách để tạo ra một tương tự, làm dịu hiệu quả.
Nguồn: phunsonnha.com